Cách lưu tin nhắn Zalo trên máy tính khi đăng xuất

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 583
Đánh giá: (1 đánh giá)
Thủ thuật lưu tin nhắn trên zalo sau khi đăng xuất, cách lưu tin nhắn khi out nick zalo, hướng dẫn lưu tin nhắn zalo trên máy tinh khi thoát nick zalo.

Bài viết liên quan

Ứng dụng Zalo quá phổ biến hiện nay được phát triển bởi công ty VNG và phù hợp với mọi đối tượng khác nhau. Với chức năng chính là nhắn tin, gọi điện miễn phí sử dụng mạng Internet. Thích hợp dùng trên mọi nền tảng: Android, iOS, Java và đặc biệt là Windows trên máy tính PC, laptop. Bạn có thể Tải ứng dụng Zalo cho Windows

Cách lưu tin nhắn Zalo

Cách lưu tin nhắn Zalo

Tuy nhiên thì trên ứng dụng Zalo vẫn có nhược điểm không lưu tin nhắn trên máy tính. Nếu như bạn cài đặt lại máy hay nếu như xóa ứng dụng thì tin nhắn sẽ hoàn toàn bị mất. Mặc dù vậy nếu muốn lưu giữ thì vẫn còn cách là lưu trữ thông tin của mình. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay nhé.

Cách lưu tin nhắn Zalo trên máy tính

Cách lưu tin nhắn Zalo trên máy tính

Hướng dẫn lưu tin nhắn Zalo trên máy tính khi đăng xuất

  • Trước tiên bạn cần tải phần mềm về máy và cài đặt.
  • Bạn cần phải cài đặt ứng dụng cho máy tính và đăng nhập cả trên điện thoại thông minh Sau đó bạn thực hiện đăng xuất vào Zalo ở trên máy tính. Bạn thực hiện nhấn tổ hợp phím Ctrl + D hay vào trực tiếp biểu tượng Zalo đều được. Xong chọn vào Đăng xuất.
  • Ngay sau khi Zalo hỏi bạn xe có muốn đăng xuất tài khoản Zalo hay không? Lúc này bạn sẽ thấy trên hộp thoại thông báo có option Xóa lịch sử trò chuyện khi đăng xuất. Bạn lưu ý vì muốn lưu tin nhắn Zalo trên máy tính nên bạn sẽ bỏ dấu tích ở trên đó đi. Tiếp tục chọn và Đăng xuất để thoát khỏi ứng dụng Zalo trên máy tính.
  • Kết thúc bước này là từ lần sau ứng dụng Zalo sẽ tự động lưu những tin nhắn của các cuộc trò chuyện trên laptop, PC của bạn. Nếu muốn xem lại những tin nhắn cũ thì chỉ cần đăng nhập trên máy tính mình đã cài đặt là có thể xem lại.

Trong bài viết này taichua.com đã chia sẻ, hướng dẫn đến bạn cách sao lưu tin nhắn của ứng dụng Zalo về máy tính PC, laptop. Để nhắn tin, gọi điện miễn phí thì các bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng khác như: Skype, Viber,…Với 2 ứng dụng này bạn còn có thể gọi video call hiệu quả và thú vị. Chắc chắn đây sẽ là những ứng dụng không thể thiếu trong cuộc sống công nghệ hiện đại. Nếu bạn chưa có tài khoản Zalo thì có thể tham khảo bài viết cách đăng ký Zalo trên máy tính đã được chúng tôi chia sẻ từ trước. Hy vọng với những thông tin cung cấp trên đây sẽ giúp bạn có thêm một thủ thuật tiện ích mà không phải ai cũng biết trên ứng dụng Zalo. Chúc bạn sử dụng hiệu quả.