Hướng dẫn cách nâng cấp phiên bản Windows 10 Noverber Update

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 440
Đánh giá: (1 đánh giá)
Windows 10 November Update là phiên bản có rất nhiều tính năng được cải tiến. Sau đây là hướng dẫn cách nâng cấp Windows 10 Noverber Update từ Windows 10.

Bài viết liên quan

Windows 10 November Update là một phiên bản mới nhất của Windows 10 với rất nhiều tính năng mới và cải tiến. Bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nâng cấp Windows 10 Noverber Update từ Windows 10.

Sau khi bạn cài đặt xong Windows 10, bạn có thể tự update lên phiên bản mới nhất là Windows 10 Noverber Update với nhiều ứng dụng được cải tiến. Hãy theo dõi bài viết sau nhé!

Các bước nâng cấp phiên bản Windows 10 Noverber Update

Mặc dù việc update lên phiên bản Windows 10 Noverber Updatesẽ diễn ra tự động với công cụ update của windows. Tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng một công cụ khác để thực hiện việc được việc này, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Windows 10 Media Creation Tool để thực hiện việc update này nhé.

  • Bước 1: Sau khi bạn tiến hành tải về công cụ hỗ trợ Windows 10 Media Creation Tool, bạn có thể chạy ứng dụng này và click vào chọn Upgrade this PC now tiếp tục click chọn Next

Click chọn Upgrade this PC now

Click chọn Upgrade this PC now

  • Bước 2: Quá trình download được bắt đầu, tốc độ tải về tùy thuộc vào tốc độ đường truyền mạng internet của bạn mà việc tải về này sẽ diễn ra nhanh hay chậm.

Quá trình download bắt đầu

Quá trình download bắt đầu

  • Bước 3: Sau khi tải về thành công bạn click vào chọn Accept để tiếp tục

Click chọn Accept

Click chọn Accept

  • Bước 4: Quá trình update bắt đầu, bạn đợi một khoảng thời gian nhất định để hệ thống tiến hành nâng cấp lên cho bạn.

Quá trình update bắt đầu

Quá trình update bắt đầu

  • Bước 5: Tại đây bạn chọn tiếp Install

Click chọn Install

Click chọn Install

Đợi cho tới khi kết thúc và khởi động lại máy tính, bạn sẽ có được một hệ điều hành Windows 10 Noverber Update mới tinh của microsoft.

Chỉ với 5 bước cơ bản đơn giản và nhanh chóng chúng tôi đã hướng dẫn xong cho các bạn cách nâng cấp Windows 10 lên phiên bản Windows 10 Noverber Update mà không bị mất dữ liệu của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm cách tắt nhanh máy tính chạy Win 10.