Cách nhận vật phẩm miễn phí trong Pokemon Go

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 481
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Nhận vật phẩm miễn phí và có giá trị thu hút, hấp dẫn người chơi có trong Pokestops của tựa game VR – Pokemon Go. Chúng ta hoàn toàn có thể nhận được Pokeball hay lượng kha khá Pokecoins. Đặc biệt là những vật phẩm như: bắt Pokemon hay thuốc giúp Pkemon hồi sinh,…Ngoài ra bạn có thể nhận viết được Pokestops thong qua biểu tượng hình tròn màu xanh hay những khối vuông. Và việc game thủ có thể nhận được vật phẩm từ Pokestops cũng không khó khăn gì. Bạn chỉ cần thực hiện như hướng dẫn sau đây:

Cách nhận vật phẩm miễn phí trong Pokemon Go

Cách nhận vật phẩm miễn phí trong Pokemon Go

Cách nhận vật phẩm miễn phí trong Pokemon Go

  • Cũng khá đơn giản, ở giao diện chính của game. Người chơi cần tìm Pokestops bằng cách xung quanh khu vực. Sau đó tiến lại gần để nhận quà. Đặc điểm nhận dạng đó chính là những khố hình vuông mà chuyển sang hình tròn.
  • Tuy nhiên thì bạn cần chọn vào Pokestops. Nếu như xuất hiện thông báo: This Pokestops is too far away. Điều này đồng nghĩa là bạn đang ở vị trí khá xa so với Pokestops. Nếu muốn thực hiện nhận quà thì cần tiến lại gần hơn.
  • Trường hợp bạn đủ điều kiện rồi thì sẽ thấy vật phẩm rơi ngẫu nhiên vào trong túi của bạn. May mắn thì bạn sẽ nhận được thuốc hồi sinh hay Pokecoins.
  • Sau khi bạn đã nhận vật phẩm thì Pokestops sẽ chuyển sang màu tím và bạn đã nhận vật phẩm thành công. Tuy nhiên nhiều bạn sẽ gặp trường hợp khi so sánh với những địa điểm khác vẫn thấy biểu tượng vuông màu xanh. Tức là chia thực hiện được việc nhận quà tại đây.
  • Và sau khoản thời gian 15 phút thì bạn hãy quay lại Pokestops để nhận quà miễn phí nhé.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!