Cách ẩn nút Start trên Windows 10 bằng 7+ Taskbar Tweaker

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 620
Đánh giá: (1 đánh giá)
Các bước ẩn nút start windows 10 trên máy tính bằng 7+ Taskvbar Tweaker, Cách ẩn icon start trên windows 10 , chương trình ẩn nút start trên windows.

Bài viết liên quan

Nút Start có trên thanh công cụ Taskbar của hệ điều hành Windows 10 thực chất là công cụ giúp cho người dùng truy cập vào mục Start Menu. Nhưng đôi khi bạn lại cảm thấy nó thật phiền phức và ẩn nút Start đi. Bạn cảm thấy việc ẩn biểu tượng đó đi sẽ giúp cho bạn có thể không gian rộng rãi hơn trên thanh công cụ Taskbar. Mặc dù việc ẩn đi này cũng khiến bạn cảm thấy bỡ ngỡ khi mất đi công cụ tiện ích.

Cách ẩn nút Start

Cách ẩn nút Start

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn nút Start trên Windows 10 nhanh chóng bằng 7+ Taskbar Tweaker. Với nó thì bạn có thể dễ dàng thay đổi cài đặt cũng như thiết lập nhanh chóng.

7+ Taskbar Tweaker là một phần mềm với tính năng mạnh mẽ cho phép người dùng có thể điều chỉnh được nút Start trên thanh công cụ Taskbar ở trên hệ điều hành Windows. Ngoài ra nó còn được tích hợp nhiều tính năng thú vị khác mà chúng ta sẽ tìm hiểu ở bài chia sẻ lần sau. Đã từ rất lâu rồi thì người dùng hay quen sử dụng phím Windows để mở lên Start Menu mà không cần sử dụng vào nút Start. Và đây cũng là lý do mà người dùng muốn ẩn đi nút Start.

Cách ẩn nút Start trên Windows

Cách ẩn nút Start trên Windows 10 bằng 7+ Tart Tweaker:

Mặc định là bạn đã tải và cài đặt thành công phần mềm 7+ Tart Tweaker. Sau đó bạn sẽ làm theo hướng dẫn bên dưới đây nhé.

  • Trước tiên bạn cần mở giao diện của phần mềm 7+ Tart Tweaker ở trên máy tính bạn đã cài đặt thông qua biểu tượng trên màn hình.
  • Ở trong giao diện chính của công cụ này thì bạn cần thực hiện tùy chỉnh thanh công cụ Taskbar có ở trên máy tính bạn muốn thiết lập. Tại đây bạn tìm đến mục Other (khác) để thực hiện thiết lập.
  • Tại mục Other của phần mềm 7+ Taskbar Tweaker thì bạn click chọn vào mục Hide the Start button (ẩn biểu tượng Start).
  • Ngay sau khi bạn click chọn vào tính năng đó xong thì người dùng thấy biểu tượng Start truy cập nhanh vào Start Menu trong Windows 10 đã được ẩn (tắt) đi. Tức là mọi sự thay đổi đều hiệu lực ngay từ lúc đó.

Nếu như bạn muốn phục hồi lại biểu tượng Start thì chỉ cần vào thanh Taskbar trên máy tính Windows 10 với thao tác như bên trên rồi bỏ tích vào lựa chọn Hide the Start button. Thật tuyệt vời phải không. Tóm lại chỉ với vài bước đơn giản trên đây là các bạn đã có thể thực hiện ẩn nút Start trên thanh công cụ Taskbar của Win 10 dễ dàng và nhanh nhất. Chúc bạn thực hiện thành công.