Cách phục hồi những file ẩn trên USB đơn giản

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 577
Đánh giá: (1 đánh giá)
Hồi phục những file ẩn trên USB, thẻ nhớ giúp bạn hiển thị các dữ liệu đã bị ẩn đi lúc dùng usb của mình. Với những trường hợp tưởng bị mất nhưng chẳng phải.

Bài viết liên quan

Hồi phục những file ẩn trên USB, thẻ nhớ giúp bạn hiển thị các dữ liệu đã bị ẩn đi lúc dùng usb của mình. Với những trường hợp tưởng bị mất nhưng chẳng phải. Nào hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết cách thức khôi phục dữ liệu video, hình ảnh bị ẩn.

Với chiếc USB của bạn đang cất dữ liệu nhưng mở ra lại trống rỗng, Mọi người có thể nghĩ rằng không sử dụng những phần mềm diệt virus nên bị mất, và có khá nhiều nguyên nhân dẫn tới sự việc này.

Nguyên nhân chính có thể là do virus làm ẩn những file đó, vậy các bạn có thể làm thế nào để khôi phục file ẩn trong USB? Trong bài viết dưới đây Taichua.com sẽ hướng dẫn cho các bạn cách hồi phục các file bị ẩn trong USB, thẻ nhớ chỉ qua vài thao tác đơn giản, cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn phục hồi những file ẩn trên USB và thẻ nhớ

Bước 1: Mở chương trình CMD

hồi phục các file ẩn trên USB - bước 1

Bạn click vào nút Start, gõ vào dòng cmd và nhấn Enter.

Bước 2: Cửa sổ cmd hiện ra, bạn gõ ra tên ổ USB của bạn rồi nhấn Enter. Vị dụ như ổ USB của mình là ổ F, mình sẽ gõ vào đó là F:

hồi phục các file ẩn trên USB - bước 2

Bước 3: Tiếp đó bạn gõ dòng lệnh attrib –S –H /S /D và ấn Enter. Đợi cho chương trình chạy xong là được.

hồi phục các file ẩn trên USB - bước 3

Chỉ sở hữu những thao tác hơi đơn thuần ở trên bạn đã có thể hồi phục các file ẩn trên USB, thẻ nhớ mà ko cần bất cứ phần mềm nào. Ngoài ra những file dữ liệu trên USB hay thẻ nhớ bị ẩn đi thì nguyên nhân chính có thể là do Virus, bạn cần sử dụng những phần mềm diệt virus usb để kiểm soát an ninh dữ liệu USB an toàn. Ngoài ra các bạn cũng có thể lấy lại ảnh bị xóa trên USB do xóa nhầm hoặc bị mất bằng các cách thức mà Taichua đã giới thiệu cho các bạn.