Cách sao chép dữ liệu từ BlueStacks ra máy tính

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 116
Đánh giá: (1 đánh giá)
Cách sao chép dữ liệu từ BlueStacks ra máy tính đơn giản và dễ dàng nhất được chia sẻ bởi taichua.com. Hãy theo dõi ngay để biết cách thực hiện.

Bài viết liên quan

BlueStacks là phần mềm giả lập tạo môi trường chất lượng hàng đầu hiện nay. Nó hỗ trợ đắc lực người dùng nhất ở trong quá trình chơi game và cần chạy ứng dụng Android trên máy tính. Nói như vậy tức là không cần có Smartphone, chỉ cần có BlueStacks thì các bạn có thể dễ dàng chơi những game android ngay trên máy tính, laptop của mình.

sao chép dữ liệu

BlueStacks

>> Download phần mềm BlueStacks

Đặc biệt là những ai là dân lập trình mobile, test game thì chắc hẳn đây là ứng dụng không thể thiếu. Bạn sẽ phải demo những game android hay khi không có nhiều máy smartphone hỗ trợ. Thì buộc bạn phải dùng trên phần mềm giả lập. Giao diện hoàn toàn chân thực như trên điện thoại. Có thể ví dụ như chơi game Tập Kích ngay trên máy tính qua phần mềm BlueStacks. Giúp người chơi treo máy, auto triền miên mà không lo bị chai pin như đang chơi trên smartphone. Trong trường hợp bạn muốn di chuyển, sao chép dữ liệu từ BlueStacks hay những hình ảnh game từ BlueStacks ra bên ngoài máy tính, laptop thì phải làm thế nào? Hãy theo dõi ngay các bước bên dưới đây.

Hướng dẫn sao chép dữ liệu từ BlueStacks ra máy tính

Hướng dẫn sao chép dữ liệu từ BlueStacks ra máy tính

Hướng dẫn sao chép dữ liệu từ BlueStacks ra máy tính

Bước 1: Truy cập ES File Explorer để mở ứng dụng từ màn hình chính của phần mềm BlueStacks.

sao chép dữ liệu từ BlueStacks

ES File Explorer

Bước 2: Trường hợp ví dụ mà người dùng cần sao chép hình ảnh ra ngoài máy tính. Rất đơn giản chỉ cần truy cập vào mục Local >> sdcard >> DCIM để thực hiện lấy ảnh từ đây ra bên ngoài.

Giữ chuột trái khoảng 2s đến khi nó hiện lên dấu tích. Tiếp theo chọn vào mục sdcard để thực hiện di chuyển dữ liệu đã sao chép ra bên ngoài máy tính.

di chuyển dữ liệu từ BlueStacks

Cách thực hiện

Bước 3: Trong mục Windows tại sdcard thì bạn chọn BstSharedFolder để thực hiện Paste ảnh mà mình vừa mới copy vào mục đó. 

sao chép dữ liệu

BstSharedFolder

Quay ra màn hình máy tính. Vào ổ hay địa chỉ đường dẫn mà mình vừa mới lưu ảnh và xem lại.

Vậy là chỉ với vài bước đơn giản là các bạn đã có thể copy dữ liệu từ phần mềm BlueStacks ra ngoài máy tính. Ngoài ra bạn cũng có thể sao chép dữ liệu ngược lại từ máy tính vào trong phần mềm. Việc trao đổi thông tin giữa 2 môi trường thực và giả lập chưa bao giờ đơn giản như vậy phải không? Nếu ai đang dùng mà muốn sao chép thì hãy làm theo ngay nhé.