Cách sử dụng BlueStacks trên máy tính

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 509
Đánh giá: (1 đánh giá)
BlueStacks là phần mềm giả lập Android được sử dụng phổ biến trên máy tính. Với những tính năng nổi trội, ứng dụng này đã nhanh chóng trở thành công cụ số một trong những phần mềm cùng chức năng khác.

Bài viết liên quan

BlueStacks là phần mềm giả lập Android được sử dụng phổ biến trên máy tính. Với những tính năng nổi trội, ứng dụng này đã nhanh chóng trở thành công cụ số một trong những phần mềm cùng chức năng khác. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cách sử dụng phần mềm trên máy tính nhằm mang lại hiệu quả làm việc tối ưu cho mọi người.

Quả thực BlueStacks có nhiều tính năng vượt trội trong mọi thao tác. Người sử dụng sẽ có được cảm giác giống như đang truy cập một trình duyệt nào đó chứ không phải là giả lập hệ điều hành Android. Không chỉ chú trọng đến tính năng sản phẩm, BlueStacks còn luôn cập nhật những phiên bản mới nhằm khắc phục những lỗi hay mắc phải của công cụ này. Cũng vì lẽ đó, BlueStacks 2 ra đời hỗ trợ người dùng nhiều tính năng mà không phần mềm nào có được.

phần mềm giả lập bluestacksBlueStacks trên máy tính đang trỏ thành giả lập Android thịnh hành trong thời gian gần đây

Hướng dẫn cách cài đặt BlueStacks trên máy tính.

  • Bước 1: Truy cập mạng và tải phần mềm giả lập về máy tính.
  • Bước 2: Click chuột trái để bắt đầu chạy chương trình cài đặt.
  • Bước 3: Giao điện xuất hiện, chọn Next để tiếp tục.
  • Bước 4: Chọn Install để bắt đầu cài đặt.
  • Bước 5: Xuất hiện Installation Completed, bạn nhấp chuột vào Finish để hoàn thành quá trình cài đặt.

Hướng dẫn cách sử dụng BlueStacks trên máy tính.

  • Bước 1: Thiết lập 1 tài khoản mới hoặc đăng nhập tài khoản đã có trên BlueStacks.
  • Bước 2: Search các từ khóa để tìm kiếm game và ứng dụng.
  • Bước 3: Sau khi tìm thấy ứng dụng cần thiết, bạn nhấn vào Accept và chọn Install.
  • Bước 4: Nếu bạn đang sử dụng BlueStacks 2 sẽ có thêm một thanh menu bên trái giao diện. Bạn có thể chọn Locatinon để xác định vị trí hiện tại của mình. Biểu tượng máy ảnh giúp bạn chụp nhanh màn hình BlueStacks.

Công cụ lưu ảnh với 2 tùy chọn Always và Just once. BlueStacks 2 cho phép bạn mở nhiều tab cùng một lúc mà không ảnh hưởng đến tốc độ của máy. Việc sử dụng ứng dụng trên máy tính mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Bạn sẽ không đến những chiếc điện thoại thông minh với hệ điều hành Android mà vẫn sở hữu những ứng dụng tuyệt vời của hệ điều hành thông qua giả lập này.

Người sử dụng vẫn có thể chơi game, lướt web và nhiều tính năng khác mà không giả lập nào có được. Đây cũng là lý do, BlueStacks trở thành giả lập Android hàng đầu trên thị trường.Để có được bản phần mềm giả lập mới nhất và hoàn toàn miễn phí, bạn hãy truy cập website taichua.com hoặc gọi đến hotline 24/7 sẽ được tư vấn miễn phí và kỹ lưỡng về ứng dụng tuyệt vời này. Chúc bạn thành công!