Cách sử dụng EagleGet download file

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Thể Loại: Dữ liệu - File
Lượt Xem: 2357
Đánh giá: (1 đánh giá)
Thủ thuật download file nhanh với EagleGet, hướng dẫn tăng tốc độ tải file bằng EagleGet, cách tải file nhanh EagleGet.

Bài viết liên quan

EagleGet là một phần mềm được xây dựng để hỗ trợ tải file dữ liệu tốt nhất hiện nay với giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí và không tốn một khoản phí nào cũng có thể sử dụng được phần mềm này.

Với giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng, phần mềm Eagleget hỗ trợ cho người dùng có thể dễ dàng download file một cách nhanh chóng nhất với tốc độ cao nhất. Những bước dưới đây sẽ giúp cho bạn biết cách sử dụng EagleGet để download file.

Cách tăng tốc tải file với EagleGet

  • Sau khi tải về ứng dụng bạn tiến hành cài đặt bình thường và có thể sử dụng ngay được khi giao diện đơn giản và đẹp mắt của phần mềm được hiện ra.

Giao diện dễ nhìn của phần mềm Eagleget

Giao diện dễ nhìn của phần mềm Eagleget

  • Tương tự những chương trình hỗ trợ download thông dụng khác thì EagleGet sẽ chạy thường trực ở khay hệ thống. Lúc này để download file từ một link trực tiếp bạn bấm nút vào Add Download rồi dán link cần tải vào khung hình có mắt xích rồi chọn thư mục để lưu trữ file đó trong PC của bạn sau đó nhấn nút Download để bắt đầu tải file.

Download link trực tiếp từ Eagleget

Download link trực tiếp từ Eagleget

  • Ngoài ra chương trình EagleGet còn hỗ trợ cho người dùng bắt link để tải các tập tin video hoặc audio trên các trang web chia sẻ trực tuyến. Mỗi khi truy cập vào các trang web có video thì sẽ có một nút lệnh hiện lên và lúc này bạn chỉ cần nhấn vào download là bắt đầu quá trình download file của bạn.

Tùy chỉnh một số thông số trong Eagleget

Tùy chỉnh một số thông số trong Eagleget

Một số tùy chỉnh trong EagleGet

Trong quá trình sử dụng EagleGet để download file thì bạn cần biết một số cách để tùy chỉnh thông số để thích hợp hơn với nhu cầu của người sử dụng. Tiếp đó bạn nhấn nút lệnh Configuration để mở cửa sổ tùy chỉnh. Bạn có thể tùy chỉnh những chương trình dưới đây:

  • General: tùy chỉnh các thành phần chung như thư mục mặc định để lưu trữ khi tải về tập tin hay ẩn hiện chương trình ở khay hệ thống.
  • Connection: dùng để xác lập số kết nối tối đa cho phép tải đồng thời với tốc độ tối đa khi tải.
  • Proxy: khi tải cần xác lập thông số Proxy
  • Monitoring: Là tính năng dùng để kích hoạt hoặc tắt tính năng bắt link trên các trình duyêt web và các tập tin sẽ tự động bắt link.
  • Automation: để tùy chỉnh các hành động khi quá trình tải hoàn thành như âm báo, tắt máy hay thông báo popup lên màn hình.

Sau khi đã thiết lập những chức năng trên thì bạn nhấn Done để lưu lại những thiết lập ấy.

Nếu đã trải nghiệm chắc chắn bạn sẽ thấy được EagleGet giúp tăng tốc download lên 3 lần so với khi không có phần mềm hỗ trợ. Với cách sử dụng EagleGet download file đơn giản cùng tốc độ nhanh chóng và giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng và thiết lập để tiện lợi nhất cho người dùng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1