Cách sử dụng icon facebook hiệu quả cho status và quảng cáo trên facebook

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 2538
Đánh giá: (1 đánh giá)
Hướng dẫn cách chèn icon facebook vào status, cách chèn icon facebook mới vào status nhanh, thủ thuật chèn icon vào status facebook.

Bài viết liên quan

Việc đăng Status trên Facebook hoặc đăng những bài quảng cáo Facebook trên Fanpage sẽ trở nên hấp dẫn người đọc hơn nếu như bạn biết cách đính kèm thêm những icon Facebook thích hợp với nội dung.

Thêm icon Facebook cho Status và quảng cáo facebook

Thêm icon Facebook cho Status và quảng cáo facebook

Một Status hay một bài quảng cáo trên Facebook sẽ trở nên sinh động, đẹp mắt, lôi cuốn người nhìn hơn nếu như bạn biết cách kết hợp icon Facebook cho nội dung bài viết của mình.

Facebook đang ngày càng có nhiều sự thay đổi thu hút sự chú ý của nhiều người tiêu dùng như hỗ trợ trình xem ảnh 360 độ hoặc chế độ phòng chat Chatible trong Messenger cho phép trò chuyện ẩn danh với mọi người trên toàn thế giới. Không những thế, Facebook còn cho phép người tiêu dùng đăng trạng thái đi kèm với icon Facebook giúp cho dòng trạng thái trở nên sinh động hơn rất nhiều.

Icon Facebook trước đây chỉ được sử dụng khi bình luận bài viết hoặc nhắn tin nhưng hiện nay đã được sử dụng cho việc đăng Status hay bài quảng cáo trên Facebook giúp cho bài đăng của bạn thu hút và thú vị hơn rất nhiều.

Cách sử dụng icon, sticker cho Status hoặc bài đăng quảng cáo Facebook.

Bước 1: Cập nhật lên phiên bản Facebook mới nhất.

Bước 2: Khởi động Facebook, vào phần cài đặt chọn ngôn ngữ. trong mục câu hỏi bạn muốn dùng Facebook bằng ngôn ngữ nào thì bạn click chọn chỉnh sửa và chọn English(US) để chuyển trạng ngôn ngữ của Facebook sang tiếng anh Mỹ. Khi đó, giao diện facebook của bạn sẽ sử dụng toàn tiếng anh.

cài đặt ngôn ngữ tiếng anh cho Facebook

Cài đặt ngôn ngữ tiếng anh cho facebook

Bước 3: Nhấn vào Status trong ứng dụng để đăng trạng thái mới hoặc đăng bài quảng cáo mới cho Fanpage. Rồi chọn Feeling/Activity.

Bước 4: Trong phần Feeling/Activity sẽ có thêm 2 tab là Stickers và Activities. Bạn chọn tab Sticker bằng cách nhấn vào dấu + ở góc màn hình. Sau khi chọn Stickers bạn có thể viết trạng thái như thông thường và đăng được bài viết. Vậy là bạn có thể thêm được Sticker cho bài đăng của mình.

Còn nếu muốn thêm icon thì bạn cài thêm tiện ích Facemoji Stickers and emo vào Chrome. Tiện ích này được hỗ trợ trong Chrome và trong Crom. Sau khi đã cài được tiện ích này thì việc thêm icon Facebook chỉ cần một lần click chuột vào biểu tượng trái tim bên góc bên phải khung "Bạn đang nghĩ gì?"

Việc thêm Stickers hoặc icon Facebook không hề khó, chỉ với một vài thao tác đơn giản là status hoặc bài đăng quảng cáo Facebook của bạn sẽ trở nên hấp dẫn và sinh động hơn rất nhiều.