Cách sửa lỗi Adobe Flash Player Plugin Failed trên Chrome

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 904
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Adobe Flash Player trước kia rất nổi tiếng bởi nó là một Plugin có thể hỗ trợ những trình duyệt web bao gồm FireFox, Chrome hay Opera. Nhưng đến nay với sự lớn mạnh của kỹ thuật và sự đi lên của HTML5 dần dần thay thế phương tiện này, tuy vậy Adobe Flash Player vẫn có thể hỗ trợ một số nội dung, vận hành trên những trình duyệt, đặc biệt là FireFoxGoogle Chrome.

Nói thêm về lỗi Plugin failed - một lỗi chrome plugins cụ thể là Adobe Flash Player thường gặp phải, đây là lỗi làm cho Chrome cũng không thể load được các tất video ở một số trang web và tất nhiên là cả một số trình phát nhạc cũng không hoạt động được.

Đây không phải là lần đầu tiên mà tình trạng này xảy ra trên các trình duyệt web khác, cách đây không lâu cũng với đầy đủ độc giả hỏi về lỗi shockwave flash trên CocCoc. Taichua.com đã viết bài hướng dẫn sửa lỗi adobe flash player không thể xem được tất cả video trên Cốc Cốc, và trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp cho cả nhà sửa lỗi triệt để trên Chrome nhé.

Sửa Lỗi Adobe Flash Player Plugin Failed To Plug In Trên Chrome

Bước 1: Nếu các bạn đang chạy trình duyệt Chrome, hãy tắt hoàn toàn nó đi.

Bước 2: Ấn tổ hợp phím Windows + R rồi nhập %appdata% và ấn Enter.

Bước 3: Các bạn hãy Click vào thanh liên hệ của cửa sổ mới mở lên, đổi Roaming thành Local.

Khắc Phục Lỗi Adobe Flash Player Plugin Failed To Plug In - hình 1

Tìm vị trí thư mục cài đặt của Flash Player

Bước 4: Tiếp sau đó các bạn hãy truy cập theo quy trình sau Local> Google> Chrome> User Data> PepperFlash và xóa tất cả file trong đó đi.

Khắc Phục Lỗi Adobe Flash Player Plugin Failed To Plug In - hình 2

Xóa tất cả các file trong Folder 22.0.0.209

Bước 5: Sau đó các bạn hãy đóng cửa sổ lại, mở lại Google Chrome ra và thử lại nhé.

Như vậy có thủ thuật trên bạn sẽ hoàn toàn giải quyết được lỗi Adobe Flash Player không hoạt động ở trình duyệt Chrome. Chú ý cập nhật flash player cho chrome để đảm bảo chrome sẽ hoạt động mượt mà, hạn chế các lỗi thường gặp. Đối với trường hợp bạn thấy nó không an toàn, có quá nhiều lỗi xảy ra sau đó cũng như không có thể bảo mật như bạn từng mong muốn thì bạn có thể disable nó đi, các bạn có thể tham khảo cách disable Adobe Flash Player an toàn mà Taichua.com đã hướng dẫn.

Google Chrome là 1 trong những trình duyệt web được đông đảo người sử dụng, nó phần nhiều là 1 trong những trình phê duyệt mà bất cứ khách hàng máy tính nào cũng cài, tuy nhiên nhờ tăng trưởng lại luôn cập nhật những tính năng mới nhằm đáp ứng người dùng phải tốt hơn, cũng chính vì vậy chúng tôi cũng khuyên cả nhà nên cập nhật phiên bản Chrome và cập nhật flash cho chrome  để có thể trải nghiệm các tính năng mới của nó.