Hướng dẫn sửa lỗi tiếng việt IDM trên Windows 10

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 812
Đánh giá: (1 đánh giá)
Như bạn đã biết, IDM là 1 trong những phần mềm được rộng rãi người dùng trong Windows làm cho trình download mặc định, chính do đó nếu IDM gặp lỗi hiển thị sẽ rất khó chịu lúc dùng.

Bài viết liên quan

Như bạn đã biết, IDM là 1 trong những phần mềm được rộng rãi người dùng trong Windows làm cho trình download mặc định, chính do đó nếu IDM gặp lỗi hiển thị sẽ rất khó chịu lúc dùng, các bạn hay gặp các lỗi như lỗi IDM tự bắt link, với lỗi tải file được 99%, lỗi resume khi đang download IDM, lỗi font chữ tiếng Việt.

Trong hầu hết những lỗi trên thì IDM sẽ tự động bắt link là một trong những lỗi mà nhiều người gặp phải nhất. Ví như gặp phải lỗi tương tự, Các bạn cũng yên tâm sửa lỗi IDM tự bắt link vô cùng đơn giản.

IDM trên hệ quản lý mới Windows 10 chạy cũng tương đối mượt mà. bên cạnh đó có những bạn muốn thay đổi từ giao diện truyền thống có sẵn tiếng Anh của IDM sang tiếng Việt thì ngày nay cũng gặp lỗi font chữ. Chúng tôi đã tìm hiểu và cập nhật phương pháp sửa lỗi tiếng Việt IDM trên Windows 10 dưới đây độc giả giải quyết lúc những lỗi này.

Hướng dẫn sửa lỗi tiếng việt idm trên windows 10

Bước 1: Từ menu Start bạn nhập từ khóa “Region” để kiếm tìm, tiếp tới chọn Region Control Panel.

cách khắc phục lỗi tiếng việt idm - bước 1

Bước 2: Bạn chuyển qua thẻ Administrative, tiếp tới chọn Change system locale.

Bước 3: Trong phần Curent system locale, bạn hãy chuyển sang ngôn ngữ là Vietnamse (Vietnam).

Bước 4: Sau lúc hoàn thành các bước thì bạn cần khởi động lại máy tính.

Đây là thành quả đạt được

cách khắc phục lỗi tiếng việt idm - bước 2

Như vậy Taichua.com vừa giới thiệu đến bạn phương pháp sửa lỗi tiếng Việt IDM trên Windows 10, thực ra đây là 1 lỗi nhỏ của Windows 10, chính cho nên ban chỉ cần chuyển tiếng nói thành Vietnam là thành công. Tuy mới ra mắt nhưng Windows 10 đã tạo được những ấn tượng rất khả quan với những người dùng.

Tuy nhiên, lúc dùng hệ thống mới nhất của Microsoft này đa dạng người vẫn còn tương đối phổ biến lỗi như lỗi màn hình xanh hay màn hình đen và một số lỗi driver, lỗi wifi, chính với những lỗi này mà đa dạng người đã tìm tới các giải pháp như hạ cấp Windows 10, cài hệ điều hành Windows 7, 8.1 cũ.

Việc cài Windows 10 thì khá thân thuộc với phổ thông người, không những thế chúng tôi khuyên các bạn nên ghost Windows 10 để tiết kiệm thời kì cài đặt cũng như mang đa dạng bản Windows đẹp, hữu ích mang rộng rãi phần mềm đã được cài sẵn trên Windows.