Hướng dẫn cách sửa tin nhắn đã gửi trong Skype

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 1084
Đánh giá: (1 đánh giá)
Bạn lỡ gửi đi tin nhắn Skype nhầm cho ai đó, hoặc bạn viết tin nhắn chưa được chính xác và muốn viết lại? Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn mẹo sửa lại tin nhắn Skype đã được gửi đi vô cùng đơn giản.

Bài viết liên quan

Thời buổi công nghệ, việc dùng các ứng dụng nhắn tin, gọi điện trở nên phổ biến. Nhiều lúc bạn đang chat Skype chẳng hạn. Viết sai thông tin hay thiếu mà đã gửi cho đối phương. Và lúc đó bạn muốn sửa tin nhắn Skype cho chính xác và đầy đủ hơn. Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó.

Sửa tin nhắn đã gửi trong Skype

Sửa tin nhắn đã gửi trong Skype

Hầu hết chúng ta là những người đã đi làm thì đều sử dụng đến Skype. Nó rất là tiện ích, chúng ta có thể gọi điện nhóm, chat, gửi và chia sẻ tài liệu một cách nhanh chóng. Khác với các ứng dụng hay mạng xã hội khác như: Facebook, Zalo, Viber. Tính năng cập nhật, sửa tin nhắn đã gửi đã được tích hợp. Còn chần chờ gì nữa, hãy đi tìm hiểu và trải nghiệm ngay nào.

Mẹo sửa tin nhắn đã gửi trong Skype

  • Chúng ta cần đăng nhập vào ứng dụng Skype. Sau đó gửi tin nhắn để test tính năng. Sau đó ta nhấn chuột phải vào tin nhắn mà chúng ta cần sửa và chọn Sửa tin nhắn.

Chọn Sửa tin nhắn

Chọn Sửa tin nhắn

  • Bạn chỉ cần click vào đó. Giao diện đã chuyển sang sửa tin nhắn xuất hiên lên. Bạn chỉ cần viết lại tin nhắn chính xác ở phần ô khung chát. Ứng dụng rất hay là cho bạn được trực tiếp chỉnh sửa trên dòng tin nhắn bạn vừa gửi.
  • Sau khi bạn đã chỉnh sửa xong thì chỉ cần nhấn Enter để gửi đi và kết thúc việc sửa tin.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách sửa tin nhắn đã gửi trong SkypeNgoài ra bạn cũng có thể xóa hẳn tin nhắn đó đi để viết và gửi lại. Và việc xóa hay sửa không bị lưu ở bản ghi của đối phương. Sẽ rất tuyệt vời cho những ai viết nhầm hay gửi nhầm tin nhắn đó. Chúc bạn thực hiện thành công.