Cách sửa tin nhắn đã gửi trong Skype

Thời buổi công nghệ, việc dùng các ứng dụng nhắn tin, gọi điện trở nên phổ biến. Nhiều lúc bạn đang chat Skype chẳng hạn. Viết sai thông tin haythiếu mà đã gửi cho đối phương....

Bài viết liên quan

Thời buổi công nghệ, việc dùng các ứng dụng nhắn tin, gọi điện trở nên phổ biến. Nhiều lúc bạn đang chat Skype chẳng hạn. Viết sai thông tin haythiếu mà đã gửi cho đối phương. Và lúc đó bạn muốn sửa lại gtin nhắn cho chính xác và đầy đủ hơn. Hôm nay, taichua.com sẽ giúp bạn làm điều đó.

Cách sửa tin nhắn đã gửi trong Skype

Hầu hết chúng ta là những người đã đi làm thì đều sử dụng đến Skype. Nó rất là tiện ích, chúng ta có thể gọi điện nhóm, chat, gửi và chia sẻ tài liệu một cách nhanh chóng. Khác với các ứng dụng hay mạng xã hội khác như: Facebook, Zalo, Viber. Tính năng cập nhật, sửa tin nhắn đã gửi đã được tích hợp. Còn chần chờ gì nữa, hãy đi tìm hiểu và trải nghiệm ngay nào.

Cách sửa tin nhắn đã gửi trong Skype

  • Ta cần đăng nhập vào Skype. Sau đó gửi tin nhắn để test tính năng. Sau đó ta nhấn chuột phải vào tin nhắn mà chúng ta cần sửa và chọn Edit Message (Chỉnh sửa tin nhắn ).
  • Bạn chỉ cần click vào đó. Giao diện đã chuyển sang sửa tin nhắn xuất hiên lên. Bạn chỉ cần viết lại tin nhắn chính xác ở phần ô khung chát. Ứng dụng rất hay là cho bạn được trực tiếp chỉnh sửa trê dòng tin nhắn bạn vừa gửi.
  • Sau khi bạn đã chỉnh sửa xong thì chỉ cần nhấn Enter để gửi đi và kết thúc việc sửa tin.

Ngoài ra bạn cũng có thể xóa hẳn tin nhắn đó đi để viết và gửi lại. Và việc xóa hay sửa không bị lưu ở bản ghi của đồi phương. Sẽ rất tuyệt vời cho những ai viết nhầm hay gửi nhầm tin nhắn đó. Chúc bạn thành công.

Tin liên quan