Cách tạo tin nhắn tự động trên Fanpage Facebook

Bạn đang hoạt động kinh doanh online hay là chia sẻ những thông tin trên Fanpage Facebook. Phải thường xuyên trực để trải lời tin nhắn. Gần đây thì công việc đó đã trở nên dễ dàng hơn khi Facebook tích hợp những con bot trả lời tự động....

Bài viết liên quan

Bạn đang hoạt động kinh doanh online hay là chia sẻ những thông tin trên Fanpage Facebook. Phải thường xuyên trực để trải lời tin nhắn. Gần đây thì công việc đó đã trở nên dễ dàng hơn khi Facebook tích hợp những con bot trả lời tự động. Điều này giúp chúng ta có thể tiết kiệm được thời gian cũng như công sức. Dựa trên phương thức hoạt động hiểu nội dung, nhận dạng văn bản, hình ảnh hay là link. Tùy vào từng cú pháp nhận được mà sẽ có những phản hồi phù hợp. Tuy nhiên không phải ai cũng biết thực hiện nó. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tin nhắn tự động trên Fanpage Facebook.

 tin nhắn tự động trên Fanpage Facebook

Hình ảnh tạo tin nhắn tự động trên Facebook

Hướn dẫn Cách tạo tin nhắn tự động trên Fanpage Facebook

  • Yêu cầu đầu tiên là bạn phải có 1 Fanpage Facebook. Nếu ai chưa có thì có thể tham khảo cách tạo Fanpage Facebook ở phần trước chia sẻ. Sau đó chọn vào Nhà phát triển Facebook. Đăng nhập và đăng ký làm nhà phát triển.
  • Sau đó giao diện hộp thoại mới xuất hiện hỏi bạn có chấp nhận với điều khoản chính sách và quyền riêng tư đưa ra hay không? Nếu như bạn đồng ý thì chọn thanh trượt từ màu trắng sang chữ I. Sau đó nhấn chọn Register (Đăng ký).
  • Sau đó bạn nhấn nút chọn vào Done (Xong) để có thể hoàn tất quá trình đăng ký tính năng.
  • Tiếp đó cần nhấn chuột chọn vào hình đại diện của mình ở góc bên phải màn hình Ứng dụng của tôi. Chọn Add a New App (Thêm ứng dụng mới).
  • Ở đây bạn chọn biểu tượng Trang Web: WWW.
  • Cuối cùng nhấn vào Skip anh Create App ID.
  • Thực hiện xong thì bạn sẽ được tạo 1 ID ứng dụng mới. Việc của bạn là điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu: Dashboard, tạo mã, Bot là đã có thể hoàn thành.

Đọc thì khá rắc rối nhưng thực hiện thao tác thì cũng khá đơn giản phải không các bạn?  Hãy tự tạo cho mình những tin nhắn khác nhau để ứng dụng Messenger Bot có thể trả lời được tất cả các trường hợp nhé.

Tin liên quan