Hướng dẫn tắt báo động bảo mật trên Windows 10

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 776
Đánh giá: (1 đánh giá)
Bạn muốn tắt báo động bảo mật, tắt tường lửa trên Windows 10? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể thực hiện điều này một cách dễ dàng hơn nhé bạn.

Bài viết liên quan

Trong tất cả các phiên bản của Windows thì hệ điều hành Win 10 là phiên bản được nâng cấp mới nhất đến từ nhà sản xuất Microsoft. Được đổi mới và bổ sung cả về tính năng lẫn giao diện hiện đại đến với người dùng. Đây cũng chính là lý do mà phiên bản Windows 10 nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía người tiêu dùng.

Và khi đến với phiên bản Windows 10 thì người dùng sẽ được trải nghiệm những ứng dụng hay game mới hot nhất hiện nay. Nếu bạn muốn dùng Win 10 thì có rất nhiều cách. Có thể cài đặt thông qua đĩa CD, DVD hay USB, file ISO đều được. Và quá trình thực hiện cũng diễn ra nhanh chóng hơn. Và sau đó thì bạn chỉ cần tìm đúng Driver máy và cài đặt như bình thường là được.

Cảnh báo bảo mật

Cảnh báo bảo mật

Tuy nhiên khi bạn cài đặt một chương trình nào đó. Hay đơn giản là trong quá trình bạn tiến hành bạn tải về phần mềm nào đó. Thì sẽ nhận được một cảnh báo bảo mật. Và bạn cảm thấy khá khó chịu. Bạn muốn tắt nó đi. Vậy làm thế nào? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách tắt báo động bảo mật, tường lửa trên Windows 10 nhanh chóng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây ngay nhé.

Mẹo tắt báo động bảo mật trên Windows 10

Thường gặp nhất là khi bạn cài đặt hay chơi game trên máy tính. Bạn có thể tắt Firewall nhanh chóng bằng cách bên dưới đây.

  • Trước tiên bạn mở Control Panel bằng cách nhấn nút Start rồi chọn vào Control Panel.

Mở Control Panel -> Start -> Control Panel

Mở Control Panel -> Start -> Control Panel

  • Tại đây bạn tiếp tục click chọn vào mục bảo mật và hệ thống (System and Security).
  • Ở đây có rất nhiều lựa chọn. Bạn đang muốn can thiệp vào bảo mật tường lửa. Chính vì vậy bạn chọn tiếp vào Windows Firewall.
  • Trạng thái mặc định ban đầu đang là ON (bật). Vì bạn đang muốn tắt bỏ. Do đó chọn vào Turn Windows Firewall on or off để chuyển trạng thái từ ON sang OFF là được.

Với thủ thuật hỗ trợ người dùng tắt tường lửa hay báo động bảo mật trên đây áp dụng với Windows 10. Thì người dùng cũng hoàn toàn có thể áp dụng với những phiên bản trước. Tuy nhiên bạn cũng phải đối mặt với việc máy tính sẽ bảo mật kém hơn. Dễ dàng bị các cuộc tấn công mạng hơn rất nhiều.

Trường hợp này thì cập nhật Windows 10 được nhiều người quan tâm hơn cả. Trong bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách thực hiện. Và chỉ cần làm theo là hoàn thành. Hy vọng chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm thủ thuật tiện ích.