Cách tắt Bluestacks khởi động cùng Windows

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 467
Đánh giá: (1 đánh giá)
Đây cũng là một trong các cách khắc phục hay cho máy tính chạy chậm mà phổ biến bạn, ví dụ như bạn đã cài đặt phần mềm bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết bí quyết thực hành.

Bài viết liên quan

Bí quyết tắt BlueStacks khởi động cùng Windows 10, 8.1, 7 trên máy tính, laptop giúp các bạn cải thiện tốc độ xử lý của máy tính lúc không phải tiêu hao đi 1 lượng bộ nhớ RAM để chạy BlueStacks khi mà ko dùng đến. Đây cũng là một trong các cách khắc phục hay cho máy tính chạy chậm mà phổ biến bạn, ví dụ như bạn đã cài đặt phần mềm bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết bí quyết thực hành.

Hướng dẫn tắt Bluestacks khởi động cùng Windows

Cùng sở hữu Droid4X, Bluestacks là một trong các chương trình fake lập android hay nhất bây giờ nó giúp chúng ta có thể nhanh chóng tạo lập một môi trường di động ngay trên chính dòng PC mà mình đang dùng.

>>>Tải Bluestacks

Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn cả nhà cách thức tăng tốc phần mềm giả lập vậy làm thế nào để ko cho nó khởi chạy cộng máy tính khi khởi động ? Câu trả lời nằm trong 4 bước như sau:

Bước 1: Cả nhà click vào Start, gõ Run, rồi nhấn Enter. Hộp thoại Run xuất hiện.

bluestack

Phần mềm giả lập android khởi động cùng Windows

Bước 2: Trong hộp thoại Run, các bạn hãy gõ msconfig, rồi ấn Enter. Hộp thoại System Configuration xuất hiện.

Bước 3: Trong hộp thoại System Configuration Cả nhà tìm tới thẻ Startup, bỏ dấu vết trước áp dụng Bluestacks rồi ấn OK.

bluestack

Hướng dẫn tắt phần mềm giả lập android khởi động cùng Windows

Bước 4: khi này máy yêu cầu phát động lại để vận dụng thay đổi. Bạn chọn Restart.

Như vậy Taichua.com vừa hướng dẫn Anh chị tắt Bluestacks khởi động cùng Windows. Để tắt những ứng dụng khác khởi động cùng máy tính các bạn cũng làm như vậy. Bên cạnh đó, nếu bạn chưa cài đặt được phần mềm thì bạn nên tham khảo cấu hình cài đặt BlueStacks để biết máy tính của mình đang thiếu các chương trình gì nhé