Cách Tắt Bluestacks TV Không Cho Hiển Thị Khi Khởi Động Bluestacks

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 893
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Bluestacks mặc định được mở kèm với Bluestacks khi bạn khởi động và đương nhiên nó chiếm 1 phần màn hình của bạn cho dù cũng chả ảnh hưởng lắm đến việc tăng tốc Bluestacks do tốc độ không hề bị ảnh hưởng.

Nhưng nhiều lúc bạn thực sự cảm thấy khó chịu khi mình chỉ sử dụng Bluestacks thông thường thì tại sao lại phải kích hoạt Bluestacks TV đi kèm cơ chứ. Chính vì lý do đó mà trong bài viết này sẽ hướng dẫn những ai đang sử dụng Bluestacks cách tắt Bluestacks TV, cho không hiển thị mỗi lần khởi động Bluestacks.

Hướng dẫn Tắt Bluestacks TV

Hướng dẫn Tắt Bluestacks TV

Hướng dẫn cách tắt Bluestacks tv

Bước 1: Bước đầu tiên, để tắt Bluestacks chúng ta ấn tổ hợp phím Alt+E rồi nhập vào thanh địa chỉ như sau:”C:\ProgramData\Bluestacks” rồi ấn Enter.

Bước 2: Click chuột phải vào file Oem.cfg và chọn Open with.

Cách Tắt Bluestacks TV trên máy tính

Cách tắt Bluestacks tv trên máy tính

Bước 3: Chọn tiếp Notepad rồi click OK.

Bước 4: Trong NotePad bạn tìm true và chuyển true thành false nhé rồi ấn Ctrl + S để save lại.

Cách Tắt Bluestacks TV

Chuyển true thành false trong file true

Bạn đã hoàn tất các bước để tắt Bluestacks TV rồi đấy, khởi động lại Bluestacks TV và tận hưởng thành quả thôi. Như vậy bạn đã loại bỏ được hoàn toàn sự phiền toái mỗi khi mở phần mềm Bluestacks ra và tất nhiên ngoài việc tắt Bluestacks TV bạn cũng có thể mở lại với việc đổi lại false thành true với các làm nhưa trên nhé.

Và nếu như bạn chưa từng sử dụng dịch vụ này thì cũng nên thử một lần xem sao biết đâu bạn lại thích thú nó thì sao. Chẳng hạn như việc phát chiến dịch huyền thoại trên Bluestacks TV chẳng hạn, Chiến Dịch Huyền Thoại là tựa game rất nổi tiếng trên di động mà bạn cũng có thể chơi chiến dịch huyền thoại trên máy tính, không những thế còn có thể phát trực tiếp Chiến Dịch Huyền Thoại trên Bluestacks TV nữa chứ.