Cách tắt hiển thị nhắc nhở, thông báo đồng hồ trên Win 10

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 609
Đánh giá: (1 đánh giá)
Hướng dẫn tắt thông báo của đồng hồ trên máy tính, các tắt nhanh thông báo của đồng hố trên windows 10.

Bài viết liên quan

Công cụ Windows Alarms & Clock không những thông báo giờ giấc đến người dùng mà còn giúp hiển thị nhắc nhở, thông báo mỗi khi có sự kiện được note ở trên Windows 10 hiệu quả. Với nó bạn sẽ hoàn toàn yên tâm thiết lập báo thức và bạn sẽ nhận được cả báo thức khi mà máy tính đang bị khóa. Chỉ cần đảm bảo được âm lượng có thể đủ nghe thì mọi sự kiện, thông báo được hiển thị.

Tắt thông báo, hiển thị trên Windows 10

Tắt thông báo, hiển thị trên Windows 10

Tuy nhiên bạn cảm thấy những hiển thị nhắc nhở hay thông báo sự kiện ở trên Windows 10 đôi khi gây cho mình cảm giác bị làm phiền. Và bạn chỉ muốn tắt hẳn hay ẩn những thông báo đó trên khay hệ thống của hệ điều hành Windows 10 để tránh bị làm phiền. Hãy tham khảo ngay bài viết chia sẻ dưới đây để thực hiện điều đó.

Cách tắt hiển thị, thông báo ở trên Windows 10

Cách tắt hiển thị, thông báo ở trên Windows 10

Cách tắt hiển thị nhắc nhở, thông báo đồng hồ trên Windows 10:

Bước 1:

  • Để có thể thực hiện việc tắt hiển thị được thông báo của những sự kiện đồng hồ, báo thức đó ở trên Windows 10. Trước tiên bạn cần truy cập vào mục Settings để thiết lập lập cài đặt. Thực hiện bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + I. Hoặc cũng có thể truy cập vào Start Menu rồi chọn đến Settings. Tùy vào mỗi người lựa chọn.

Bước 2:

  • Ở trong giao diện của Settings bạn sẽ tìm đến và chọn vào tính mục Privacy. Tiếp tục tìm đến Calendar. Bạn chọn truy cập vào đó.

Bước 3:

  • Ở đây bạn thực hiện điều chỉnh lại thiết lập tính năng trên. Cụ thể là bạn sẽ tùy chỉnh chế độ ở cột bên phải. Bạn nhìn đến thông báo điều chỉnh Let apps access my calendar (ứng dụng của tùy chỉnh lịch).  Bạn thực hiện gạt chuyển nút từ phải bên phái sang qua bên trái. Hay nói cách khác là chuyển trạng thái. Từ On -> Off. Ngay sau khi bạn thực hiện tắt mục này đi thì tính năng hiển thị sự kiện, lịch trình ở trên đồng hồ của Windows 10 sẽ hoàn toàn biến mất.

Ngoài ra, nếu như bạn lại muốn bật tính năng hiển thị thông báo sự kiện thì chỉ cần chuyển chế độ từ phải sang trái. Tức là chuyển trạng thái lại từ Off về On. Thì lập tức tính năng của ứng dụng cũng được kích hoạt trở lại.

Trên đây thì taichua.com vừa hướng dẫn chi tiết đến bạn cách tắt hiển thị nhắc nhở, thông báo động trên Windows 10 đơn giản và dễ dàng thực hiện nhất. Hy vọng với chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho những người dùng máy tính tích lũy thêm cho mình một thủ thuật sử dụng tiện ích Windows hiệu quả nhất.