Cách tắt máy tính bằng điện thoại từ xa dễ dàng

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 528
Đánh giá: (1 đánh giá)
Hướng dẫn tắt máy tính từ xa thông qua internet, cách tắt máy tính windows từ xa trên internet, tắt máy tính từ xa trên internet.

Bài viết liên quan

Nếu như tắt máy tính theo cách bình thường hàng ngày thì cũng chẳng có vấn đề gì đáng để bàn luận cả. Tuy nhiên trong một số trường hợp cấp bách, bạn quên không tắt máy tính và không thể quay về nhà để tắt máy tính. Vậy giải pháp ở đây là gì?

Công cụ Unified Remote

Công cụ Unified Remote

Với công nghệ thông tin hiện đại phát triển không ngừng như hiện nay thì việc tắt máy tính bằng điện thoại từ xa đã không còn là vấn đề trừu tượng, khó khăn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm Unified Remote. Nó sẽ hỗ trợ người dùng tắt máy tính bằng điện thoại từ xa.

Điều khiển tắt máy tính bằng điện thoại từ xa

Điều khiển tắt máy tính bằng điện thoại từ xa

Với Unified Remote đã giới thiệu thì bạn chỉ cần phải kết nối nó cùng một mạng hay có thể kết nối qua Bluetooth là hoàn toàn có thể sử dụng được. Lúc này thì chiếc điện thoại của chúng ta sẽ đóng vai trò như một điều khiển từ xa/chuột/bàn phím hiệu quả khi thao tác với máy tính. Cùng khám phá ngay nhé.

Cách tắt máy tính năng điện thoại từ xa dễ dàng:

  • Trước tiên bạn cần phải download phần mềm Unified Remote trực tiếp trên link của chúng tôi. Ngoài ra cũng cần download phiên bản cho Android hoặc Unified Remote for MAC.
  • Sau khi bạn đã tải xong phần mềm về máy tính của mình Bạn sẽ click chuột vào file định dạng .exe để thực hiện cài đặt.
  • Bạn tiếp tục chọn Next đến khi xuất hiện giao diện mới. Nhấn chọn vào Install để cài đặt.
  • Tuy nhiên bạn cần lựa chọn phương thức mà mình muốn cài đặt hay chế độ Enable driver input simulation và nhấn vào Next.
  • Đợi chờ cho thời gian cài đặt, thiết lập thư viện vào hệ thống thì chọn Finish kết thúc trình cài đặt.
  • Sau khi phần mềm đã cài đặt thành công thì bạn tiếp tục cài đặt phiên bản này cho điện thoại nhé. Link download đã được cung cấp phía trên.
  • Sau khi bạn cài đặt xong ở trên cả 2 thiết bị. Tiếp tục bạn sẽ chọn vào kết nối 2 thiết bị này với nhau nhé. Cụ thể là ở trên điện thoại bạn sẽ chọn vào Let’s Get Started.
  • Tiếp theo chọn truy cập vào mục Power (nguồn) để thiết lập.
  • Bạn chọn tiếp vào Shutdown để thực hiện tắt máy. Sau đó Restart lại máy để khởi động lại.

Ngoài ra thì ứng dụng Unified Remote này còn hỗ trợ cho người dùng có thể quản lý file, chơi nhạc dễ dàng. Đặc biệt nó còn hỗ trợ người dùng thao tác với chuột bàn phím nhanh chóng. Nó rất tiện cho những ai muốn sử dụng để thuyết trình mà không cần mất tiền chi cho những dụng cụ đắt đỏ. Chúc bạn sử dụng thành công.