Cách tắt thông báo live video trên mạng xã hội Facebook

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 636
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Bạn muốn được trải nghiệm những công nghệ hiện đại khác về các tính năng chat gọi video hay nhắn tin thì có rất nhiều phần mềm hữu ích cho bạn chọn lựa như facebook, zalo, cctalk, viber, whatsApp...Đó được coi là những mạng xã hội khá phổ biến ngày nay.

Facebook là một trang mạng xã hội được rất nhiều người sử dụng. Với sự cập nhật thường xuyên luôn làm đổi mới mình đã khiến nghiều người tích thú. Và với tính năn live video hoặc Live Stream cho phép người sử dụng mạng xã hội nhận thông báo từ bạn bè hay người nổi tiếng đang quay video trực tiếp cũng là một ứng dụng mới của Facebook. Có một số bạn cảm thấy phiền toái vì nó. Vi thế mà facebook cũng đã cho ra đời tính năng tắt những thông báo tự động này. Sau khi áp dụng các thủ thuật này bạn sẽ không nhận được những thông báo Live Video gây phiền phức nữa đâu nhé.

Hướng Dẫn tắt thông báo live video trên Facebook

Bước 1:

Bạy hãy đến với phần cài đặt (Settings) trên Facebook thông qua biểu tượng "Tam giác" sổ ngang xuống

Bước 2:

Bạn tiến hàng chọn mục Nortifications (Thông báo) -> Chọn On Facebook nhấn vào Edit ở bên trên.

Bước 3:

Có màn hình mới hiện ra bạn sẽ thấy các mục như Sound dùng để quản lý âm thanh khi nhận thông báo và tin nhắn trên Facebook vào mục What You Get Notified About (Nhận thông báo)

Bước 4:

Bạn kéo chuột xuống dưới cùng và chọn mục Live video. Ở đây bạn sẽ được nhận các tùy chọn gồm on (bật), Suggestions off (tắt đề xuất) và off (tắt hoàn toàn) các thông báo liên quan đến Live Video.

Với những bước hướng dẫn đên chắc hẳn bạn tắt được những thông báo Live Video trên facebook rồi nhé. Nếu bạn muốn bật lên thì cũng vào như tương tự và tiến hành tắt bật chúng lên là được. Và với tính năng tự động phát video nào đó khiến người dùng mạng xã hội cảm thất khó chịu, bạn cũng muốn chắn ứng dụng đó thì hãy tham khảo những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.