Cách tắt Update Win 8 hay đóng cập nhật Windows 8

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 2041
Đánh giá: (1 đánh giá)
up date win 10, tắt update win 10, tắt update win 8, cách tắt update win 8, tắt chế độ update win 10, có nên tắt update win 8,

Bài viết liên quan

Cách tắt update win 8

Tính năng Window Update luôn luôn được đặt mặc định là tự động tải về trên Window 8. Tuy nhiên không phải người dùng nào cũng muốn chức năng này hoạt động, vì thế Microsoft đã thiết đặt một chức năng là tắt update Windows 8. Vậy làm thế nào để có thể tắt chúng đi một cách nhanh nhất.

Hiện nay Windows 8 và Windows 7 là 2 trong các hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam.  Để tăng tính bảo mật Microsoft luôn thiết đặt những phiên bản Windows của mình trong trạng thái Update. Tuy nhiên với nhiều người sử dụng họ muốn tắt update Win 7 và Win 8.1 đi. Vậy làm thế nào để có thể tắt chúng trên Windows 8 thì bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách tắt update Windows 8.

Hướng dẫn cách tắt update win 8

Hướng dẫn cách tắt update win 8

Tại bài viết trước, Taichua.com đã hướng dẫn cho các bạn cách kích hoạt tài khoản Admin trong Win 8 và tại bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn tắt update trên windows 8.

Hướng dẫn cách update win 8

Bước 1: Bạn tiến hành mở Control Panel lên. Để có thể mở Control Panel nhanh nhất bạn có thể sử dụng tổ hợp phím tắt: - Windows + X rồi bạn chọn Control Panel

Tiến hành mở Control Panel lên bằng phím Windows + X

Tiến hành mở Control Panel lên bằng phím Windows + X

Bước 2: Sau khi mở Control Panel xong bạn tìm Windows Update

Bạn tìm và chọn Windows Update

Bạn tìm và chọn Windows Update

Bước 3. Tiến hành tắt Windows Update

Sau khi vào Windows Update bạn chọn mục Change settings

Vào Windows Update chọn mục Change settings

Vào Windows Update chọn mục Change settings

Trong cửa sổ Change settings bạn tìm tới mục Important updates (1) =>Never check for updates(not recommened) (2), sau đó bạn chọn OK (3)

Tới mục Important updates =>Never check for updates

Tới mục Important updates =>Never check for updates

Sau đó bạn tiến hành khởi động lại máy. Vậy là Taichua.com vừa hướng dẫn cho bạn cách tắt Update Windows 8. Khi sử dụng win 8 bạn hoàn toàn có thể tự phát wifi cho bạn bè cùng sử dụng, nếu bạn chưa biết cách phát thì bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn phát Wifi trên Windows 8 không cần sử dụng phần mềm trên taichua.com nhé.

Nếu bạn đang sử dụng Windows 10, bạn cũng có thể tự mình tắt update win 10 để không phải thường xuyên cập nhật những phiên bản update mới nhất của Microsoft. Chúc các bạn thành công!