Cách thay đổi tên hiển thị trên Zalo

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 829
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Chắc hẳn khi sử dụng đăng nhập lần đầu với ứng dụng Zalo. Nó sẽ cho phép bạn có thể đồng bộ hóa tài khoản từ tài khoản Facebook hay Google. Và có thể là cho phép bạn đặt 1 tên nào đó. Tuy nhiên nhiều người không muốn sử dụng tên Zalo trùng với tên Facebook hay Google. Và sau một thời gian sử dụng và bạn muốn đổi tên hiển thị đó trên Zalo. Nhưng bạn lại chưa biết làm như thế nào?

cách thay đổi tên đại diện cho zalo

Cách thay đổi tên hiển thị trên Zalo đơn giản nhất

  • Bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Zalo của mình để có thể thực hiện quá trình thay đổi tên cá nhân.
  • Vào trang giao diện chính của Zalo. Sau đó bạn nhìn lên bên phải phía trên cùng của ứng dụng. Ở đó sẽ có xuất hiện biểu tượng hình 3 dấu chấm hàng ngang. Bạn cần lick chọn vào đó.
  • Lúc này bạn sẽ chọn vào tên hiển thị trên Zalo của mình.
  • Ngay sau đó thì giao diện đã thay đổi và chuyển sang giao diện mới. Tiếp tục nhìn sang bên phải có biểu tượng hình 3 dấu sọc ngang trên cũng. Bạn sẽ click chọn vào đó.
  • Màn hình giao diện mới tiếp tục hiện ra các thư mục của menu. Bạn chọn đến mục Thông tin.
  • Tiếp đến giao diện mới sẽ xuất hiện. Ở tại đây thì ứng dụng Zalo sẽ cho phép bạn bắt đầu có thể sửa tên hiển thị của mình. Tuy nhiên nếu bạn muốn sửa cả thông tin ngày tháng năm sinh thì cũng có thể sửa luôn. Hãy chọn cho mình một cái tên độc đáo, thú vị mà không kém phần cute nhé.

Quá trình thực hiện sẽ phụ thuộc vào tốc độ của internet bạn đang sử dụng. Đợi 1 chút để thấy thành quả nhé. Chúc bạn thành công.