Cách thêm add-ons vào Firefox

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 462
Đánh giá: (1 đánh giá)
Firefox tích hợp thêm nhiều tiện ích mở rộng để giúp người dùng lướt Web hiệu quả nhất. Thêm Add-ons vào Firefox không phải là khó

Bài viết liên quan

Firefox là trình duyệt web được nhiều người sử dụng bởi những tính năng nổi bật của nó. Trình duyệt Firefox được tích hợp nhiều tiện ích mở rộng giúp cho người dùng có thể lướt web được hiệu quả nhất. Nó là công cụ được sử dụng khá phổ biến trên thế giới hiện nay nhằm để truy cập website và phục vụ các nhà lập trình viên có thể kiểm trả và thử nghiệm các ứng dụng web một các dễ dàng. Bên cạnh đó người dùng còn có thể duyệt website theo nhiều tab khác nhau rất tiện lợi và hữu ích từ đó cho phép bạn nắm bắt được nhiều thông tin hơn trên internet. 

Cách thêm add-ons vào Firefox

Cách thêm add-ons vào Firefox

Add-ons chính là những tiện ích giúp cho người dùng có thể lướt web thuận tiện nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thêm add-ons vào firefox. Với tính năng này bạn có thể sử dụng thêm các thành phần khác để ngăn chặn virus trên internet hoặc người dùng có thể sử dụng nó để thêm các phần mềm chặn quảng cáo trên website. Bên cạnh đó nó còn cho phép loại bỏ những pop-up gây phiên nhiễu khi người dùng truy cập vào một website nào đó. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thêm Add-ons vào Firefox đơn giản và nhanh chóng nhất.

Cách thêm add-ons vào Firefox

Để thêm add-ons vào Firefox đơn giản và nhanh chóng nhất thì bạn tiến hành theo những bước cụ thể dưới đây:

Bước 1: Mở trình duyệt Mozilla Firefox. Nếu chưa có Firefox bạn có thể cài đặt cho máy tính của mình.

Bước 2: Tại giao diện của Mozilla Firefox bạn chọn Tools rồi chọn Add-ons hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+A

thêm add-ons vào Firefox

chọn Tools rồi chọn Add-ons

Bước 3: Gõ tên Add-ons trong khung tìm kiếm

Hướng dẫn cách thêm add-ons vào Firefox

Tìm kiếm Add-ons

Bước 4: Firefox sẽ hiện ra các Add-ons có tên tương tự, lúc này bạn tìm đúng tên Add-ons mà mình cần thêm vào rồi chọn Install.

hướng dẫn thêm add-ons vào Firefox

tìm đúng tên Add-ons mà mình cần

Bước 5: Firefox tự động download Add-ons về và cài đặt cho máy tính của bạn. Lưu ý một số Add-ons đòi hỏi bạn phải cài đặt bằng tay. Sau khi đã cài đặt xong Add-ons thì bạn chọn Restart Now để khởi động lại Firefox.

cách thêm add-ons vào Firefox đơn giản

Chọn Restart Now để khởi động lại Firefox

Khi khởi động lại thì bạn sẽ thấy Add-ons mình vừa thêm vào xuất hiện. Lúc này bạn có thể sử dụng Firefox lướt web nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều rồi đúng không nào! Đúng là nhanh chóng và đơn giản phải không bạn? Giờ đây khi sử dụng trình duyệt Firefox bạn không cần lo lắng khi muốn thêm bất kỳ Add-ons nào nữa rồi. Bạn cũng có thể thêm add-ons vào Chrome để việc sử dụng Chrome được dễ dàng nhất. Chúc các bạn thành công và có thể sử dụng được những tính năng hưu ích trên trình duyệt web.