Cách thoát các nhóm đã tham gia trên Facebook

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 486
Đánh giá: (1 đánh giá)
Kể từ khi Facebook cập nhật tính năng cho phép tài khoản người dùng có thể thêm bạn bè vào bất kỳ nhóm nào mà họ không cần phải đồng ý hay xác nhận một thông tin nào cả.

Bài viết liên quan

Kể từ khi Facebook cập nhật tính năng cho phép tài khoản người dùng có thể thêm bạn bè vào bất kỳ nhóm nào. Mà họ không cần phải đồng ý hay xác nhận một thông tin nào cả. Chính điều này đã gây ra sự nhàm chán và phiền nhiễu đến khó chịu. Họ cảm thấy như bị bắt ép tham gia mà không liên quan gì đến mình.

cách thoát nhóm trên facebook - hình 1

Chọn mục Nhóm bên thanh công cụ

Ngoài ra việc bị thêm vào nhóm cũng làm cho bảng tin của mình phải nhận nhiều, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn chấm dứt ngay tình trạng này. Thường thì bạn sẽ vào bằng 2 thiết bị chính: điện thoại và trình duyệt web máy tính.

Cách thoát các nhóm đã tham gia trên Facebook ở trình duyệt web

  • Đầu tiên bạn phải đăng nhập vào Facebook bằng tài khoản cá nhân của mình. Sau đó chọn vào Nhóm ở bên tay trái. Tại đây thì tất cả các nhóm sẽ xuất hiện trên màn hình.
  • Bạn chỉ cần chọn vào nhóm nào mà mình muốn rời khỏi.
  • Sau khi đã click vào nhóm đó thì giao diện cũng đã thay đổi. Bạn Click vào mũi tên Đã tham gia. Sau đó chọn vào Rời khỏi nhóm.

cách thoát nhóm trên facebook - hình 2

Chọn rời nhóm

  • Cuối cũng sẽ có một hộp thoại muốn xác nhận quá trình. Sau đó chọn vào Rời khỏi nhóm là đã hoàn tất.

Cách thoát các nhóm đã tham gia trên Facebook ở điện thoại

Cách giới thiệu bên dưới đây dành cho điện thoại hệ điều hành Android.

  • Đầu tiên bạn cũng đăng nhập vào Facebook. Sau đó truy cập vào nhóm trên Facebook.
  • Từ đây ứng dụng sẽ dẫn hoặc chuyển sang một trang mới như cách trên. Tuy nhiên đã được tối ưu cho điện thoại và cũng chỉ cần chọn vào Rời khỏi nhóm để kết thúc quá trình.

Thật đơn giản phải không? Chúc bạn thành công!