Cách tiết kiệm 3G trên facebook tốt nhất hiện nay

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 473
Đánh giá: (1 đánh giá)
Cách tiết kiệm 3G trên facebook tốt nhất hiện nay, hướng dẫn giúp người dùng tiết kiệm lưu lượng 3G nhất khi truy cập vào facebook.

Bài viết liên quan

Người dùng có thể bật tính năng tiết kiệm 3G trực tiếp trên ứng dụng facebook mà không cần phải cài đặt hay cấu hình trên thiết bị di động của mình 1 cách nhanh chóng và đơn giản.

Facebook ngày nay là 1 phần không thể thiếu của người dùng facebook giúp người dùng có thể liên kết với bạn bè, chat và trò chuyện với bạn bè bất kể không gian và thời gian. Phần mềm trở thành 1 thế giới khác của người dùng giúp người dùng có thể tiếp cận nhiều bạn bè hơn. Phần mềm còn cho phép người dùng chia sẽ các trạng thái của mình đến với bạn bè và người khác. Người dùng có thể truy cập facebook ở mọi địa điểm có internet nhưng không phải lúc nào người dùng cũng có wifi để sử dụng ví dụ như đi trên xe bus. Việc sử dụng 3G trở nên phổ biến nhưng để load được các hình ảnh gốc thì người dùng phải tốn khá nhiều dung lượng 3G nên Facebook đã thêm tính năng tiết kiệm 3G giúp người dùng có thể truy cập facebook mọi lúc mọi nơi và tiết kiệm nhất. Cách tiết kiệm 3G trên facebook tốt nhất hiện nay mà người dùng chỉ cần làm 1 lần và sử dụng mãi mãi.

Cách tiết kiệm 3G trên Facebook

Bước 1: Người dùng cần cập nhật phiên bản Facebook mới nhất cho thiết bị của mình.

Bước 2: Người dùng đăng nhập vào Facebook và chọn vào mục Menu.

Hướng dẫn cách tiết kiệm 3G trên facebook - bước 1

Cách tiết kiệm 3G trên facebook

Bước 3: Tìm Dòng "User Less Data" và bật tính năng này lên.

Bước 4: Trải nghiệm facebook trên thiết bị của người dùng.

Hướng dẫn cách tiết kiệm 3G trên facebook - bước 2

Cách tiết kiệm 3G trên facebook

Chú ý: Sau khi bật tính năng tiết kiệm 3G các hình ảnh trên New Feeds của người dùng sẽ nhỏ lại khoảng 50% và dung lượng của hình ảnh nhỏ hơn giúp người dùng có thể load facebook nhanh cũng như tiết kiệm nhiều lưu lượng 3G nhất có thể.