CÁCH TÌM KIẾM BẰNG GIỌNG NÓI TRÊN GOOGLE

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 561
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Google bây giờ đã thêm vào một tính năng khá đặc biệt đó chính là tìm kiếm bằng giọng nói. Bạn đã thử kiếm tìm trên Google bằng cách thức này chưa?

Hiện nay các bạn máy tính đã có thể không cần phải gõ từ khóa để tìm kiếm nữa, thêm vào đó thì hiện nay google cũng đã trang bị thêm tính năng kiếm tìm băng giọng nói. Vậy tìm kiếm bằng giọng nói hoạt động ra sao. Các bạn hãy xem qua bài hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng Dẫn Tìm kiếm Bằng Giọng Nói Trên Google

Bước 1:

Lưu ý: Đối với thủ thuật này, thì chúng tôi mới thấy ứng dụng được trên trình duyệt web Google Chrome, còn trên Firefox hay những trình duyệt khác hiện giờ chưa ứng dụng được thủ thuật này, chúng tôi sẽ cập nhật lúc chức năng này được ứng dụng cho các trình duyệt khác

Mở trình duyệt rồi các bạn hãy vào trang chủ Google chúng ta có thể thấy ngay bên phải mục đánh chữ của mục tìm kiếm sở hữu biểu tượng bằng chiếc micro. Ta click vào biểu tượng đó.

Hướng Dẫn Cách Tìm kiếm Bằng Giọng Nói Trên Google

Hướng dẫn cách Ttm kiếm bằng giọng ói trên Google

Bước 2: khi click vào Google sẽ chuyển sang 1 giao diện khác thông tin bạn “xin mời nói” và “đang lắng nghe” . Việc của chúng ta hiện tại phải nói to và rõ ràng từ mình cần kể vào micro để Google Tìm hiểu câu bạn vừa nói và kiếm tìm.

Cách Tìm kiếm Bằng Giọng Nói Trên Google

Cách Tìm kiếm Bằng Giọng Nói Trên Google

Và đây là kết quả ( ví dụ bạn nói là "Twoo)

Hướng Dẫn Tìm kiếm Bằng Giọng Nói Trên Google

Kết quả sau khi tìm kiếm từ twoo bằng giọng nói trên google

Bài viết trên đã thể hiện hầu hết các bước tìm kiếm trên Google bằng giọng nói, có thể đã cung cấp cho khách hàng một cách thức tìm kiếm mới mẻ mà không cần nhập từ khóa bằng bàn phím. Các bạn hãy cùng trải nghiệm tiện thể ích mới này của Google nhé! nếu như ko muốn sử dụng google để kiếm tìm, bạn tham khảo Top 10 website thay thế tìm kiếm google để chọn lọc và dùng nhé.