CÁCH TÌM KIẾM FILE DỮ LIỆU NHANH VỚI EVERYTHING

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 447
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Everything là ứng dụng tiện ích có thể hỗ trợ bạn tìm kiếm file hiệu quả hơn mang các tính năng ưu việt. Đặc biệt là phần mềm này rất nhẹ và hoàn toàn miễn phí, rất đáng để luôn luôn xuất hiện trên máy tính của bạn. Bài viết dưới đây Taichua.com sẽ chỉ dẫn cho các bạn cách thức tìm kiếm hiệu quả có chương trình Everything này.

Tìm Kiếm File Dữ Liệu Nhanh Với Everything

Tìm kiếm File

Gõ tên file cần tìm vào trong textbox. Chương trình sẽ dò tìm file cho các bạn một cách nhanh chóng.
Để nâng cao sự hiệu quả trong tìm kiếm, search hỗ trợ cho bạn một số chức năng:
- Match case: phải gõ đúng in hoa, in thường. Ví dụ tên file là Betdownload thì phải gõ là Betdownload, ko gõ BETDOWNLOAD hoặc betdownload.
- Match a whole word: tìm với một từ. Bạn phải gõ đúng một từ đó thì chương trình mới có thể tìm kiếm được cho bạn. Ví dụ bạn tải file betdownload phải gõ betdownload, chẳng thể tìm kiếm dược ra file đó nếu ví dụ bạn gõ betdownloa, bet …
- Match path: tìm kiếm các file cùng thư mục. ví dụ bạn tìm file betdownload trong thư mục betdownload, chương trình sẽ cho ra kết quả rất nhiều những file có trong thư mục betdownload.

Hướng Dẫn Tìm Kiếm File Dữ Liệu Nhanh Với Everything

Hướng Dẫn Tìm Kiếm File Dữ Liệu Nhanh Với Everything

Một số Thủ Thuật khi tìm kiếm file bằng Everything

Sử dụng dấu | để kiếm tìm các file đựng một trong 2 cụm từ đã nhập. Ví dụ: gõ betdownload | java thì chương trình sẽ cho ra kết quả những file chứa trong khoảng betdownload hoặc java.

Sử dụng dấu * ở giữa cụm trong khoảng nếu bạn chỉ nhớ từ đầu và cuối. Ví dụ: gõ be*ad thì chương trình đưa ra kết quả các trong khoảng với bắt đầu là be và kết thúc là ad.

Tìm Kiếm File Dữ Liệu Nhanh Với Everything

Tìm Kiếm File Dữ Liệu Nhanh Với Everything

Trong khuôn khổ bài viết chúng tôi đã hướng dẫn cho cả nhà cách thức tìm kiếm và một số thủ thuật trên Everything. Nếu như bạn đang chán nản với khả năng tìm kiếm chậm chạp của Windows thì hãy thử cảm nhận tốc độ kiếm tìm siêu nhanh của Everything, tuy nhiên thì lúc này máy tính của bạn cũng cần download Everything đã nhé.

Hiện nay thì đã có phần mềm bản quyền VX Search Pro hỗ trợ kiếm tìm rất nhanh, nếu như độc giả để muốn tham khảo ngay phần mềm bản quyền VX Search Pro và sở hữu ngay cho mình phần mềm này chỉ cần khoảng với hạn nhé.