Cách ấn trạng thái trực tuyến trên ứng dụng Viber

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 608
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Với những tính năng cơ bản nhát như: nhắn tin, gọi điện miễn phí thì ứng dụng Viber xứng đáng là ứng dụng Voip số 1 hiện nay. Và nó đã đem đến cho người dùng những tiện lợi, sự hài lòng với nhiều điều thú vị. Rất đơn giản, chỉ cần kết nối với Internet, 3G là bạn đã có thể thoải mái nhắn tin hàng giờ và gọi điện free trên thiết bị thông minh sử dụng: iOS, Android, Windows.

Cách ấn trạng thái trực tuyến trên ứng dụng Viber

Cách ấn trạng thái trực tuyến trên ứng dụng Viber

Tuy nhiên thì có người dùng lại thấy không thoái mái khi có người khác hay một số đối tượng nhắn tin, gọi mình. Và đơn giản lúc đó bạn muốn ẩn trạng thái, để không muốn người khác biết là mình đang online. Chỉ với vài thao tác đơn giản sau đây, bạn sẽ thoải mái sử dụng mà không lo ai làm phiền (trừ những bạn bè đang chat với minh). Tham khảo bài viết dưới đây.

\Cách ấn trạng thái trực tuyến trên ứng dụng Viber

Cách ấn trạng thái trực tuyến trên ứng dụng Viber

Cách ẩn trạng thái trực tuyến trên ứng dụng Viber

  • Trước tiên cần truy cập và đăng nhập thành công tài khoản Viber của mình ở trên điện thoại. Sau đó vào giao diện trang cá nhân. Truy cập đến menu Setting (Cài đặt) có biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc dưới cùng bên tay phải.
  • Giao diện thay đổi, bạn chọn vào Priacy (Quyền riêng tư trên tài khoản).
  • Thiết lập các thông số cho hộp lựa chọn: Trạng thái (Status) trực tuyến. Vì ta đang muốn ẩn online với mọi người nên chạm tay vào để tắt bỏ dấu tích. Mẹo nhỏ là muốn ẩn hoàn toàn thì nên bỏ tích cả 3 lựa chọn đó.

Cách ẩn trạng thái trực tuyến trên ứng dụng Viber rất đơn giản phải không? Nếu muốn ẩn mình trên Viber, không muốn ai biết mình đang online hãy làm theo ngay nhé. Chúc bạn thành công.