Cách vào google Plus khi bị chặn

Cũng giống như facebook Google Plus (hay google+) là một trong những mạng xã hội được sử dụng nhiều hiện nay đặc biệt đối với dân seo nó là nơi trao đổi view, trao đổi + để kiếm traffic về cho web của mình. Bỗng một ngày bạn không thể...

Bài viết liên quan

Cũng giống như facebook Google Plus (hay google+) là một trong những mạng xã hội được sử dụng nhiều hiện nay đặc biệt đối với dân seo nó là nơi trao đổi view, trao đổi + để kiếm traffic về cho web của mình. Bỗng một ngày bạn không thể vào được hay nói cách khác là nó bị chặn. Bạn phải làm sao ? Đừng quá lo lắng , bài viết dưới đây sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

2 cách vào Google Plus khi bị chặn

Vào Google Plus khi bị chặn bằng cách đổi DNS

Bước 1: Bạn vào Run .

Bước 2: Sau đó nhập lệnh ncpa.cpl  vào cửa sổ Open rồi nhấn nút  OK  (hoặc nhấn phím Enter).

vào Google Plus khi bị chặn

Bước 3: Lúc này cửa sổ Network Connections sẽ xuất hiện, tiếp đó bạn nhấn chuột phải vào kết nối mạng đang dùng (không sử dụng sẽ có dấu x) và chọn  Properties .

vào Google Plus khi bị chặn

Bước 4: Sau đó bạn chọn  Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4)  trong cửa sổ  This connection uses the following items  rồi tiếp tục nhấn nút  Properties  (hoặc click đúp chuột vào Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4)).

vào Google Plus khi bị chặn

Bước 5: Tiếp theo bạn tích vào hình tròn bên cạnh dòng  Use the following DNS server addresses , tiếp tục nhập DNS sau:

8 8 8 8

8 8 4 4

Chú ý: Phương pháp nhập DNS như sau: Ví dụ để nhập vào DNS 8 8 8 8, bạn nhập số 8 + dấu cách + số 8 + dấu cách sau đó + số 8 + cách dấu cách  và + số 8.

vào Google Plus khi bị chặn

Nhập xong, bạn click vào nút  OK  để lưu lại.

Cuối cùng bạn vào Google+ xem còn bị chặn nữa không, nếu vẫn bị chặn thì làm tiếp cách 2.

Vào Google Plus khi bị chặn bằng cách sửa file hosts

Bước 1: Đầu tiên bạn nhấn tổ hợp phím  Windows + R  trên bàn phím.

Bước 2: Sau đó nhập lệnh C:\Windows\System32\Drivers\ vào cửa sổ Open rồi kích nút OK (hoặc nhấn phím Enter

Bước 3: Tiếp theo thư mục etc sẽ được mở ra, bạn nhấn chuột phải vào file hosts và chọn  Open with .

Nhớ là chọn mở bằng  Notepad nhé .

Bước 4: Bước tiếp theo bạn hãy copy rồi paste dãy hosts vào Google+ bên dưới vào cuối cùng của file hosts rồi sau đó nhấn tổ hợp phím  Ctrl + S  để lưu lại.

Chú ý: Gần đây, có các thông tin cho thấy những dãy hosts được chia sẻ có thể ăn cắp tài khoản của bạn. Nhưng những dãy hosts được chúng tôi chia sẻ  đã được kiểm tra kỹ càng. Như hình dưới đây, bạn có thể thấy thông tin của IP sử dụng trong dãy hosts là của Google. Do đó hãy yên tâm mà sử dụng. Bạn vào thử Google+ xem còn bị chặn không.

Chúc các bạn thành công!!!

Tin liên quan