Hướng dẫn cách xem lại tin nhắn cũ trên zalo máy tính

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 1281
Đánh giá: (1 đánh giá)
Bạn muốn xem lại các tin nhắn cũ với bạn bè? Đơn giản thôi, chỉ bằng vài bước đơn giản sau đây, bạn có thể đọc lại được bất cứ tin nhắn cũ nào trước đây.

Bài viết liên quan

Zalo đang là một mạng xã hội thu hút lượng người dùng lớn và đang là một mạng xã hội cạnh tranh với facebook về lượng người dùng cũng như các tính năng được cập nhật hàng ngày. Và để có thêm độ tin cậy cho mạng xã hội này mới đây nhất các nhà phát triển đã thêm tính năng mới đó là xem lại tin nhắn cũ Zalo cho máy tính. Chắc chắn đây sẽ là ứng dụng được nhiều người chờ đợi nhất hiện nay.

Zalo không chỉ là mạng xã hội giúp mọi người trao đổi tin nhắn, kết bạn mà đây còn là một kênh marketing vô cùng hiện đại và hiệu quả nữa. Với sự cải tiến đó là cho phép xem lại những tin nhắn cũ sẽ giúp người dùng nhớ lại những kỷ niệm, những cuộc trò chuyện thú vị với bạn bè và người thân.

Mẹo xem lại tin nhắn cũ của Zalo trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy đăng nhập Zalo trên máy tính như thông thường giao diện trò chuyện và tiến hành chat trên Zalo, tiếp tục bạn click chuột phải lên bất kỳ chỗ nào trong giao diện trò chuyện. Click chọn Tìm kiếm tin nhắn.

Đăng nhập Zalo

Đăng nhập Zalo

Bước 2: Tiếp theo bạn sẽ thấy xuất hiện một hộp thoại, bạn hãy click vào thông tin tìm kiếm về đoạn hội thoại mà bạn muốn xem lại, nói đơn giản là bạn có thể xem lại tin nhắn cũ trên Zalo máy tính bằng việc nhớ từ khóa chính của cuộc nói chuyện và sau đó gõ vào ô Tìm kiếm tin nhắn. Sau đó bạn hãy nhấn vào Enter để tìm kiếm và xem lại tin nhắn trên Zalo máy tính.

Bước 3: Ngay sau khi gõ đúng từ khóa, bạn có thể thấy kết quả tìm kiếm được hiển thị ở ngay phía dưới.

Kết quả tìm kiếm được hiển thị

Kết quả tìm kiếm được hiển thị

Sau khi click vào, Zalo trên PC sẽ tự động làm nổi bật những từ khóa tin nhắn cũ mà người sử dụng đã chat. Tất nhiên dựa theo từ khóa đó, bạn có thể xem lại tin nhắn cũ Zalo trên máy tính dễ dàng.

Chú ý: Bạn có thể tìm kiếm với bất cứ từ khóa nào bất kể có liên quan tới số điện thoại, địa chỉ,...

Hy vọng thủ thuật này có ích đối với tất cả các bạn, hãy chia sẻ mẹo này với bạn bè của bạn để mọi người cùng biết nhé.

Chúc bạn thực hiện thành công!