Cách xóa bài viết, nhật ký cũ trên Zalo

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 13488
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Chắc hẳn những bài viết hay nhật ký trên ứng dụng Zalo đều có thể những chia sẻ status tâm trạng hay một link bài hát. Đôi khi có thể là video, hình ảnh không được vui. Tất cả những điều đó có thể là bạn làm trong lúc bộc phát, cảm xúc nhất thời và được đăng lên trang cá nhân của mình.

Đến một thời điểm nào đó bạn sẽ thấy những dòng trạng thái đấy không thích hợp với những người như bạn. Đặc biệt là không còn ý nghĩa và muốn xóa nó đi ngay. Tuy nhiên lại chưa biết làm ra sao. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó.

Phần mềm chát zalo

Cách xóa bài viết, nhật ký cũ trên Zalo

  • Trước tiên bạn sẽ đăng nhập vào trag cá nhân Zalo của bạn. Sau đó vào trang profile cá nhân của mình. Click đến biểu tượng có hình 3 dấu chấm ngang trên cùng ở phía bên phải.

Cách xóa status trên zalo

Truy cập mục cài đặt trên zalo

  • Tiếp đến click tiếp vào tên Zalo của bạn để có thể vào trang cá nhân Zalo. Lưu ý là muốn làm bất cứ điều gì thuộc về bản thân thì cần phải vào trang cá nhân.
  • Thực hiện xóa bài viết, chia sẻ. Khi đã vào trang cá nhân thì bạn cần kéo xuống phía dưới. Tại đây sẽ hiện lên tất cả những chia sẻ, nhật ký của bạn tùy vào sắp xếp của ngày tháng viết. Ở bên cạnh mỗi bài viết sẽ có biểu tượng 3 dấu chấm dọc. Muốn xóa nhật ký nào. Rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng đó. Chọn mục Xóa nhật ký. Xác nhận Có để kết thúc quá trình.

Nhìn chung thì đa số người dùng đều không muốn công khai nhiều thông tin cá nhân đến mọi người trên mạng. Vì vậy những status đăng rồi xóa sẽ giúp cho việc thông tin bản thân được làm sạch hơn. Chúc bạn thành công!