Cách xóa dòng, cột trong word 2007 2010 2013

Khi chúng ta thực hiện công việc tạo bảng trong word thì không thể tránh khỏi những việc phụ như xóa dòng hay xóa cột. Xóa dòng và xóa cột trong excel là một công việc thường xuyên phải làm, đối với word cũng như vậy, khi tạ bảng bạn sẽ...

Bài viết liên quan

Khi chúng ta thực hiện công việc tạo bảng trong word thì không thể tránh khỏi những việc phụ như xóa dòng hay xóa cột. Xóa dòng và xóa cột trong excel là một công việc thường xuyên phải làm, đối với word cũng như vậy, khi tạ bảng bạn sẽ phải sử dụng chức năng xóa dòng và cột rất nhiều lần để có thể có một kết quả ưng ý.

Nếu bạn đang dùng word và gặp khó khăn với vấn đề này thì hãy tham khảo bài viết hướng dẫn bên dưới nhé. Taichua.com sẽ hướng dẫn cụ thể và chi tiết cho các bạn những cách xóa dòng, cột trong word giản và hiệu quả nhất.

Cách xóa dòng, cột trong word 2007 2010 2013

Trước hết chúng ta hãy đến với thao tác xóa cột nhé.

Để thực hiện thao tác này, ban hãy bôi đen cột cần xóa, sau đó click chuột phải rồi chọn Delete Colums.

xóa dòng, cột trong word

                                Bôi đen Cột -> chọn Delete Colums

 Nếu bạn muốn xóa dòng trong word 2007 2010 2013 thuận lợi, cũng tương tự như trong xóa cột, chúng ta sẽ chọn dòng muốn xóa để bôi đen, rồi click chuột phải và chọn Delete Cells.

xóa dòng, cột trong word

                                Bôi đen Dòng-> chọn Delete Cells

Sau những thao tác đó hãy chọn Delete entire row để hoàn tất nhé.

xóa dòng, cột trong word

                                  Chọn Delete entire row để hoàn tất.

Những thao tác trên rất đơn giản phải không các bạn, thực chất đây chỉ là một thao tác rất cơ bản trong quá trình sử dụng word. Bên cạnh đó nó cũng được sử dụng rất thường xuyên trong quá trình tạo bảng hay chỉnh sửa bảng. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về word khi muốn tìm hiểu về những cách khôi phục thiết lập mặc định trong word, excel 2003, 2007, 2010, và 2013 tất cả đều được cung cấp tại taichua.com.

Tin liên quan