Cách xóa Fanpage Facebook vĩnh viễn

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 608
Đánh giá: (1 đánh giá)
Cầu nối mạng xã hội Facebook giúp mọi người gần nhau hơn, giúp chúng ta trò chuyện, chia sẻ thông tin và cập nhật mọi thông tin mới nhất về nhau.

Bài viết liên quan

Cầu nối mạng xã hội Facebook giúp mọi người gần nhau hơn, giúp chúng ta trò chuyện, chia sẻ thông tin và cập nhật mọi thông tin mới nhất về nhau. Đây cũng chính là nơi mà mỗi tài khoản cá nhân có thể tự lập cho mình 1 hoặc nhiều Fanpage Facebook khác nhau phục vụ cho những nhu cầu cần thiết.

xóa Fanpage Facebook vĩnh viễn

Hình ảnh minh họa

Mặc dù vậy thì khi không muốn dùng Fanpage Facebook nữa thì bạn lại muốn xóa nó đi. Vậy phải làm như thế nào? Cùng taichua.com đi thực hành cách xóa Fanpage Facebook vĩnh viễn đơn giản nhất ngay nhé.

Hướng dẫn Cách xóa Fanpage Facebook vĩnh viễn

  • Đăng nhập vào nick admin quản trị Fanpage Facebook mà bạn đang muốn xóa. Sau đó nhấn vào biểu tượng Cài đặt (Setting) ở phía bên phải giao diện.
  • Sau đó giao diện sẽ thay đổi. Click kéo xuống và chọn vào mục Edit (Chỉnh sửa) ở phía bên cạnh của mục Remove Page (Xóa bỏ trang web).
  • Tiếp đó, chọn luôn vào Delete (Xóa vĩnh viễn) để kết thúc quá trình.
  • Tại đây sẽ có một hộp thoại hỏi xuất hiện. Yêu cầu bạn có muốn thực sự muốn xóa bỏ vĩnh viễn trang Fanpage này hay không? Nếu như đồng ý thì chọn nút Delete (Xóa).
  • Tiếp tục sẽ có một thông báo hiện lên là trang đã được xóa. Bạn cần chọn vào Đồng ý (Accept) để có thể kết thúc quá trình.

Vậy là bạn đã có thể thực hiện xóa trang Fanpage Facebook thành công của mình rồi đó. Ngoài ra nếu bạn không muốn dùng Facebook thì có thể tham khảo cách xóa tài khoản Facebook tạm thời mà chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn trước đây. Chúc các bạn thực hiện thành công.