Hướng dẫn xóa tài khoản đăng ký trên ứng dụng Uber

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 484
Đánh giá: (1 đánh giá)
Bạn không có nhu cầu dùng Uber nữa nên muốn xóa tài khoản đã đăng ký trên ứng dụng này? Hãy làm theo những thao tác chúng tôi hướng dẫn trong bài viết này nhé bạn.

Bài viết liên quan

Như các bạn biết đấy ứng dụng Uber từ khi giới thiệu đến người dùng thì đã có rất nhiều thay đổi. Bởi lẽ đây là một hình thức của dịch vụ đặt xe taxi, xe ôm phổ biến nhất trong thời gian vừa qua.

Xóa tài khoản Ube

Xóa tài khoản Uber

Với ứng dụng này thì bất kể những ai dùng thiết bị smartphone là đều có thể đăng ký cho mình một tài khoản Uber. Và sử dụng nó thì cũng rất đơn giản. Tuy nhiên vì một lý do nào đó mà bạn lại muốn xóa tài khoản Uber đi. Và để thực hiện được nó thì khá khó khăn và không phải ai cũng có thể dễ dàng thực hiện được. Nó được đánh giá là khó hơn rất nhiều việc đăng ký và tạo tài khoản trước đó. Nhưng nếu bạn vẫn muốn thực hiện thì hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi ngay bên dưới đây nhé.

Ứng dụng Uber

Ứng dụng Uber

Mẹo xóa tài khoản đăng ký ứng dụng Uber

  • Trước tiên thì bạn cần phải truy cập vào trang chủ của ứng dụng Uber tại đây để thực hiện.
  • Sau đó ở trên giao diện web đó bạn click chọn vào mục Sign in để thực hiện chức năng đăng nhập vào tài khoản mà mình đã đăng ký.
  • Tiếp tục tại giao diện này bạn sẽ nhìn thấy mục Submit a Request (Gửi yêu cầu) để thực hiện nhiệm vụ.

Chọn Submit a Request

Chọn Submit a Request

  • Lúc này người dùng cần phải gửi lại cho nhà phát hành Uber một email có nội dung chính. Đó là muốn xin xóa tài khoản ứng dụng Uber với một lý do cụ thể và chính đáng.
  • Ngay sau đó thì bạn nhập địa chỉ email của mình với nội dung rồi click chọn vào mục Submit để thực hiện gửi đi yêu cầu của mình.
  • Thư gửi đi thành công khi bạn nhận được dòng thông báo: Your request was succesfully (yêu cầu bạn gửi thành công). Tuy nhiên thì người dùng cần phải đợi cho ứng dụng Uber duyệt thư yêu cầu bạn.
  • Nếu thành công thì bạn sẽ nhận được một đường link địa chỉ gửi về email của mình. Lúc này bạn phải click chọn vào xác nhận thì mới có thể xóa thành công tài khoản uber của mình.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách xóa tài khoản đăng ký Uber. Nếu bạn là người không quá rành về công nghệ thì đây hẳn là những thao tác khá khó khăn. Bởi lẽ nội dung yêu cầu gửi đi phải được soạn bằng nội dung tiếng Anh. Và chỉ khi được duyệt thì ứng dụng mới cho phép người dùng xóa thành công tài khoản.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo cách đăng ký trả tiền mặt ứng dụng Uber đã được giới thiệu từ trước. Hy vọng chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn những lúc cần thiết.