Hướng dẫn cách xóa tài khoản Twoo, delete nick Twoo vĩnh viễn

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 15956
Đánh giá: (9 đánh giá)
Bạn muốn xóa đi một tài khoản Twoo đã lâu không còn sử dụng đến nữa? Đơn giản thôi, chỉ cần vài bước đơn giản sau đây, bạn sẽ thực hiện được việc này một cách dễ dàng.

Bài viết liên quan

Twoo là cũng là một mạng xã hội giống như Facebook hay Twitter hiện nay và cũng được khá đông các người dùng là thành viên tham gia. Thế nhưng cũng giống như các mạng xã hội ngày nay thì vì một lý do nào đó mà bạn không muốn sử dụng nick Twoo này nữa hay bạn đã sử dụng một nick Twoo mới và cần bỏ nick cũ đi thì bạn có thể xóa hoàn toàn tài khoản Twoo cũ của bạn đi, nhằm tránh những phiền hà không cần thiết. Và sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện nhé.

Hiện nay thì các mạng xã hội thông tin về tài khoản Twoo của bạn sẽ được cập nhật trực tiếp ngay trên trang cá nhân của mình luôn. Giống cách xóa tài khoản Facebook, bài viết sau chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tài khoản Twoo hay delete nick Twoo vĩnh viễn luôn khi mà bạn không cần dùng đến nó nữa, một cách dễ dàng nhanh gọn nhất, chỉ với một số thao tác đơn giản dưới đây mà chúng tôi gửi tới các bạn.

Mẹo xóa tài khoản Twoo, delete nick Twoo

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm là cần truy cập vào trang chủ của Twoo tại đây, tiếp sau đó kéo xuống phía dưới cùng của trang Twoo và click chọn mục Hỏi đáp ở dưới này nhé (Lưu ý cần phải đăng nhập trước vào tài khoản Twoo của mình nhé).

Cách xóa tài khoản Twoo 1

Click chọn mục Hỏi đáp

Bước 2: Tiếp theo ở đây bạn click chọn mục Xóa tài khoản.

Cách xóa tài khoản Twoo 2

Chọn mục Xóa tài khoản

Bước 3: Tại đây bạn có thể thực hiện xóa vĩnh viễn tài khoản Twoo của mình đi hoặc có thể ẩn tài khoản một thời gian như xóa tạm thời hoặc bạn cũng có thể xóa mọi thông tin bạn đã cập nhật cũ đi để cập nhật thông tin mới hơn ở đây. Và cuối cùng để xóa vĩnh viễn tài khoản Twoo bạn Click chọn nút Xóa tài khoản và làm theo hướng dẫn của nó là bạn đã loại bỏ hoàn toàn nick không dùng tới này nữa.

Cách xóa tài khoản Twoo 3

Thực hiện xóa vĩnh viễn hoặc xóa tạm thời tài khoản

Như vậy thì bạn đã xóa tài khoản Twoo hoàn toàn khỏi hệ thống của Twoo rồi đấy, lúc này bạn bè cũng sẽ không tìm kiếm được thông tin hay là những chia sẻ của bạn từ trước tới lúc bạn xóa. Hy vọng chỉ với thủ thuật này đã giúp ích được cho bạn nhiều trong quá trình sử dụng Twoo cùng bạn bè và người thân của mình nhé.

Ngoài Twoo bạn cũng có thể trao đổi được thông tin và cập nhật thông tin bạn bè của mình qua nhiều ứng dụng mạng xã hội khác hiện đại hiện nay và chắc chắn rồi điển hình là Facebook hay Twitter đã được rất nhiều người sử dụng các bạn cũng không thể bỏ qua được.

Cách đăng ký tài khoản twoo tại hướng dẫn này nhé: https://hoidaptructuyen.vn/cau-hoi/twoo-la-gi-cach-dang-ky-va-su-dung-mang-xa-hoi-twoo/

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 9 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 1
5 sao 8