Cách xóa tài khoản Zalo ở trên điện thoại

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 410
Đánh giá: (1 đánh giá)
Bây giờ đây chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể xóa tài khoản Zalo một cách nhanh chóng và đơn giản nhất, hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó.

Bài viết liên quan

Phải nói là chúng ta không thể phủ nhận được sự tiện ích cũng như mức độ lan rộng của ứng dụng Zalo. Một ứng dụng nhắn tin, gọi điện, chia sẻ khoảng khắc yêu thương miễn phí thông qua mạng kết nối Internet. Cho dù là trên điện thoại hay máy tính thì chúng ta đều có thể dễ dàng đăng ký bằng chính số điện thoại và liên lạc trò chuyện.

hướng dẫn cách xóa tài khoản Zalo

Hình ảnh ứng dụng Zalo

Mặc dù vậy, đôi khi bạn gặp lý do khó giải thích nào đó. Hay đơn giản hơn là có người làm phiền và không còn muốn sử dụng tài khoản Zalo này nữa. Cũng có khi là đổi số điện thoại liên lạc và muốn xóa vĩnh viễn tài khoản này khỏi điện thoại. Bây giờ đây chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể xóa tài khoản Zalo một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó.

Cách xóa tài khoản Zalo ở trên điện thoại

xóa tài khoản Zalo

Hình ảnh các bước xóa tài khoản Zalo

  • Tại gia diện chính của ứng dụng Zalo tài khoản của bạn. Click chọn vào More, tiếp đó sẽ chọn vào biểu tượng có hình bánh răng cưa để thực hiện tiếp.
  • Giao diện cửa sổ System Settings hiện ra. Bạn chọn vào My Account rồi chọn Delete Account.
  • Tiếp đến bạn sẽ nhập số điện thoại của tài khoản bạn muốn xóa rồi chọn Next để tiếp tục.
  • Tại đây sẽ có một hộp thoại thông báo muốn biết lý do bạn không muốn dùng và xóa tài khoản có tên là Sad. Bạn sẽ nhập vào đó và ghi lại mật khẩu để xác nhận thao tác vừa làm.
  • Cuối cùng một hộp thoại mới hiện ra yêu cầu cuối cùng xác nhận xóa tài khoản Zalo. Bạn chỉ cần chọn vào Yes là hoàn thành.

Nhìn chung, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn cách xóa tài khoản Zalo một cách đơn giản và nhanh nhất. Chúc bạn thành công.