Cài đặt chương trình download EagleGet

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Thể Loại: Dữ liệu - File
Lượt Xem: 557
Đánh giá: (1 đánh giá)
Cách cài đặt chương trình tăng tốc độ download EagleGet, hướng dẫn cài đặt nhanh phần mềm tăng tốc độ download EagleGet

Bài viết liên quan

EagleGet là một phần mềm tăng tốc download miễn phí hữu ích cho người dùng với những trải nghiệm thú vị cho phép người dùng có thể dễ dàng download file hay video một cách nhanh chóng nhất đồng thời ngăn chặn việc nhiễm virus khi download từ phần mềm này.

Phần mềm EagleGet chứa đựng được nhiều tính năng không thua kém gì với IDM, thêm vào đó là nó có khả năng ngăn chặn được virus nên nhiều người đã sử dụng nó như một công cụ download hữu ích thay thế cho IDM.Cài đặt chương trình download EagleGet không phải là khó, bạn chỉ cần thực hiện theo những bước dưới đây là việc cài đặt dễ dàng thực hiện xong.

Cách cài đặt phần mềm download EagleGet

Bước 1:

  • Đầu tiên bạn tải về phần mềm EagleGet phiên bản mới nhất tại đây: EagleGet

Bước 2:

  • Sau khi đã tải về hoàn thành thì bạn click đúp chuột vào phần mềm để tiến hành cài đặt. Việc cài đặt cực kỳ đơn giản bạn chỉ cần cứ thế next cho đến hết là được. Phần mềm này không cài kèm theo những phần mềm độc hại khác hay những add-on nào thêm cả, bởi thế mà bạn không cần tùy chọn gì nhiều cho việc cài đặt trở nên dễ dàng hơn.

Cài đặt phần mềm Eagleget

Cài đặt phần mềm Eagleget

Bước 3:

  • Sau khi chương trình cài đặt chạy xong, để hoàn tất cài đặt bạn phải đóng chương trình lại sau đó khởi động lại trình duyệt và bạn sẽ thấy 1 add-on hoặc extension trên thanh toolbar và việc sử dụng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.
  • Phần mềm EagleGet có giao diện đơn giản và khá thân thiện cũng như bắt mắt cho người sử dụng dễ dàng sử dụng hơn. Không chỉ thế mà nó còn được hỗ trợ cả tiếng Việt để người Việt sử dụng dễ dàng thay đổi những thiết lập cài đặt.

Phần mềm Eagleget hỗ trợ cả tiếng việt

Phần mềm Eagleget hỗ trợ cả tiếng việt

Với giao diện đơn giản và tiện dụng, EagleGet có thêm chức năng tạm dừng và tiếp tục Download tuyệt vời để người dùng được tiện lợi hơn. Thêm nữa nó có khả năng hiển thị các mục download bị lỗi hoặc các thể loại định dạng khác nhau.

Giao diện đơn giản, đẹp mắt, dễ dàng sử dụng đã giúp cho phần mềm EagleGet trở nên tuyệt vời hơn trong mắt người dùng, hơn nữa quá trình trải nghiệm phần mềm này hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn rất nhiều điều thú vị. Để nhanh chóng download file, tài liệu, video, hình ảnh,... thì bạn hãy tải phần mềm này để tự mình khám phá nhé!