Cài đặt giao diện Material Design cho Youtube

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 705
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Bạn đã sử dụng giao diện youtube cũ đã quá lâu và muôn thay một bộ cánh mới cho chúng. Lang thang trên mạng bạn vô tình bắt gặp dòng chữ Material Design trên youtube, thoạt nghe hết sức lạ lẫm bởi đây là một giao diện mới nhất của Youtube và chưa được phát hành rộng rãi. Bạn muốn tân trang cho Youtube của bạn nhưng lại chưa biết phải làm thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng giao diện mới nhất của youtube.

Youtube được mệnh dạnh là một trong các trang web chia sẻ video miễn phí lớn nhất hành tinh, lẽ đó nên có số lượng  người dùng khổng lồ và không ít trong số họ lại quan tâm đến giao diện Material Design này. Cũng tương tự như việc khám phá giao diện Material trên trình duyệt Google Chrome. Trong bài viết đưới đây chúng ta cũng sẽ dùng giao diện Material trên youtube nhưng với phương thức cực kỳ đơn giản và ai cũng có thể thực hiện được. Tâm trung chú ý theo dõi bài viết sau nhé.

Hướng dẫn sử dụng giao diện Material Design trên youtube

Chú ý: vì hiên tại chúng ta đang là chế độ test, nên bạn phải thoát toàn bộ tài khoản youtube, google ra mới có thể kích hoạt được nhé.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://www.youtube.com/?gl=US để mở trang youtube phiên bản Mỹ.

Bước 2: Sau đó ấn F12 để mở công cụ pháp triển Console ra.

Phần mềm Material Design

Phần mềm Material Design

Bước 3: Tiếp theo tại phần Resources ,click chọn Cookies và xóa Visitor như trong hình

Cài đặt phần mềm Material Design

Cài đặt phần mềm Material Design

Bước 4:  Để tiếp tục bạn vào lại tab Console và nhập dòng lệnh sau: document.cookie="VISITOR_INFO1_LIVE=Qa1hUZu3gtk;pa th=/;domain=.youtube.com";

 

Bước 5: Cuối cùng Refesh trang để hiển thị kết quả.

Cài đặt phần mềm Material Design

Kết quả sau khi cài đặt

Như vậy là chỉ với 5 bước hết sức cơ bản chúng ta đã hoàn thành việc kích hoạt giao diện Material Design, dùng giao diện mượt mà hơn trên youtube rồi. Giao diện này cho chúng ta trải nghiệm sự mượt mà hơn giao diện cũ cực nhiều, nhìn trông trực quan, nó gọn gàng hơn mà vẫn giữ được những tính năng cũ, những phím tắt trên youtube vẫn hoạt động bình thường. Thật thú vị phải không nào còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm ngay thôi.

Chúc các bạn thực hiện thành công!