Cập nhật IDM bằng tính năng Quick Update

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 550
Đánh giá: (1 đánh giá)
IDM ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng của mình traong việc hỗ trợ dowload tài liệu, video, phần mềm này là một trong số những sản phẩm công nghệ được người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Bài viết liên quan

IDM ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng của mình traong việc hỗ trợ dowload tài liệu, video, phần mềm này là một trong số những sản phẩm công nghệ được người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tuy được sử dụng rộng rải như vậy nhưng lại có rất ít người biết được cách thức cập nhật phiên bản mới cho phần mềm trong thời gian ngắn nhất. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn phương pháp nâng cấp chương trình dễ dàng và ít tốn thời gian so với các cách thông thường khác bằng tính năng Quick Update , một tính năng được tích hợp sẵn ngay trong internet download manager

Hướng dẫn sử dụng Quick Update để cập nhật IDM

  • Bước 1: Đầu tiên bạn khởi động chương trình. Giao diên chính của phần mềm hiện lên, nhấn chọn thanh tab "Help". Tiếp sau đó bạn di chuột và click chuột vào dòng chữ "Check For upDates".
  • Bước 2: Sau khi đã kiểm tra phiên bản internet download manager xong sẽ có một bảng thông báo xuất hiện.

Cập nhật IDM

Nếu như thực sự idm miễn phí  của bạn chưa được nâng cấp phiên bản mới nhất thì hãy tìm và click vào ô có ghi dòng chữ "Update Now". Tiếp theo, idm full  sẽ tự động tải bản nâng cấp về máy tính của bạn trong vài phút.

  • Bước 3: Sau khi tải về hoàn tất bạn chỉ việc mở file đã được tải về và cài đặt. Sau khi cài đặt xong thì sẽ có một cửa sổ hiện ra báo hiệu quá trình nâng cấp thành công và yêu cầu người sử dụng nhấn nút Finish.

Cập nhật IDM

Tính năng khác Quick Update

Với Quick Update, Bạn đã tiết kiệm được kha khá thời gian cho việc tìm phiên bản và nâng cấp của mình như trước kia nữa. Điều này đã mạng lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Với việc tìm ra phiên bản mới nhất của nhà sản xuất  sẽ mang lại cho người dùng các tính năng mới nhất và tiện lợi nhất. Hơn nữa, việc thường xuyên nâng cấp phần mềm còn có tác dụng giúp phần mềm này hoàn thiện những mặt hạn chế của những phiên bản cập nhật IDM trước và tương thích với những phiên bản mới của hầu hết các trình duyệt web.

Với những chia sẻ trên chúng tôi đã đưa ra chọn bạn phương pháp update IDM hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay .Hy vọng đã giúp ích được cho các bạn.