CFosSpeed- Giải pháp tăng tốc độ kết nối Internet tốt nhất

Chắc hẳn bạn sẽ vô cùng khó chịu nếu như đang đọc báo ,lướt web mà mãi không load được một trang web cho dù tín hiệu web vẫn báo sáng. Làm sao để cải thiện tốc độ load web bây giờ? Bạn đã nghĩ đến phải sử dụng tới sự hỗ trợ...

Bài viết liên quan

Chắc hẳn bạn sẽ vô cùng khó chịu nếu như đang đọc báo ,lướt web mà mãi không load được một trang web cho dù tín hiệu web vẫn báo sáng. Làm sao để cải thiện tốc độ load web bây giờ? Bạn đã nghĩ đến phải sử dụng tới sự hỗ trợ của các phần mềm tăng tốc độ truy cập chưa? Đây có thể chưa phải là một giải pháp tối ưu nhưng nó sẽ cải thiện tốc độ web của bạn tương đối đó. cFosSpeed là một phần mềm như vậy, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng cFosSpeed để tăng tốc đô truy cập internet.

Hướng dẫn dùng cFosSpeed tăng tốc độ kết nối Internet:

Bước 1:

Đầu tiên bạn cần tải và cài đặt cFosSpeed vào máy sau đó click chuột vào biểu tượng cFosSpeed và chọn vào Options rồi nhấn Settings.

tăng tốc độ kết nối Internet
tăng tốc độ kết nối Internet

Bước 2:

Cách tăng tốc độ kết nối Internet
Cách tăng tốc độ kết nối Internet

Preferences xuất hiện bạn ấn chọn mục Protocols rồi tiếp tục chọn Client Protocols.

Tại giao diện bên phải, ở giao thức FTP Command (FTPCMD_C) bạn kéo thanh trượt sang phải về mức Higher cao nhất. Nếu như muốn khôi phục lại mặc định như ban đầu, click Restore defaults.

Bước 3:

Hướng dẫn cách tăng tốc độ kết nối Internet
Hướng dẫn cách tăng tốc độ kết nối Internet

Tại Server Protocols, bạn nhìn sang bên phải tại giao thức FTP Command (FTPCMD_S), tiếp tục kéo thanh trượt về mức Higher cao nhất. Cũng click vào nút Restore defaults để có thể trở về thiết lập ban đầu.

Bước 4:

Trong phần Programs, bạn  sẽ thấy  có 6 lựa chọn gồm:

  • File Sharing: ở lựa chọn này bạn có thể chia sẻ tập tin, hỗ trợ download như ABC, hay Avira, và Dropbox, ….
  • Other: những ứng dụng khác nhau như Avast, hoặc Firefox Protable, Google Chrome,…
  • Games: Các trò chơi như 9 Dragons, hay Age of Empires, Battlefield Vietnam,,,
  • Music. High: Hỗ trợ teamviewer hay Live Mesh Remote Desktop,…
  • Voice-over-IP: Những ứng dụng chat,hay gọi thoại như Goole Talk, LINE messaging app,…
  • Media Streaming: Những chương trình hoặc phần mềm nghe và xem ca nhạc trực tuyến như: SopCast,hay The KMPlayer, và VCL meadia player,…

Nếu người sử dụng muốn lựa chọn tăng tốc cho chương trình nào hoặc trò chơi nào thì cần vào đúng mục đó đồng thời kéo thanh trượt tốc độ chương trình hết cỡ về mức Higher là được.

Giải pháp tăng tốc độ kết nối Internet tốt nhất

Bước 5:

Nếu như chương trình bạn muốn tăng tốc không có trong các mục trên thì nhấn mục Add Program ở dưới.

Bước 6:

Cửa sổ Add program xuất hiện. Bạn hãy gõ chương trình muốn tìm vào mục Search và tìm đến file cài đặt trong máy tính. Tiếp đó, kéo thanh trượt lên tới mức cao nhất rồi sau đó click Add để thêm.

Bước 7:

Để hạn chế ping độ trễ khi chơi game online và tối ưu băng thông, bạn click chuột vào biểu tượng phần mềm trên khay hệ thống, rồi sau đó chọn Traffice Shaping và nhấn vào :

  • Favor Ping Time: để giảm ping.
  • Enable Traffice Shaping: Kích hoạt chế độ tối ưu băng thông.

Tin liên quan