HƯỚNG DẪN CHẶN QUẢNG CÁO TRÊN CHROME VỚI ADBLOCK FOR CHROME

Adblock for Chrome là Phần mềm  Chặn Quảng Cáo Trên Chrome và cũng tiện ích mở rộng được sử dụng nhằm để chặn những PR ko mong muốn trên trình duyệt của...

Bài viết liên quan

Adblock for Chrome là Phần mềm  Chặn Quảng Cáo Trên Chrome và cũng tiện ích mở rộng được sử dụng nhằm để chặn những PR ko mong muốn trên trình duyệt của google chrome. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cả nhà sử dụng chúng để loại bỏ những quảng cáo trên trình duyệt nhé.

Nhu cầu sử dụng internet mỗi càng ngày càng rộng rãi bởi thế các trang web muốn lớn mạnh nhiều người biết đến thì quảng cáo là điều nên làm cho nếu muốn có thương hiệu và được phổ biến người biết tới. Nhưng trái lại việc quảng cáo này gây ra khá nhiều phiền toái đối với người truy cập.

Chặn Quảng Cáo Trên Chrome
Chặn Quảng Cáo Trên Chrome

Hầu hết, những những trình duyệt web đều hỗ trợ khách hàng việc chặn này,  với những người  sử dụng trình duyệt Chrome thì Adblock for Chrome sẽ hộ trợ bạn việc chặn quảng cáo hiệu quả. Sau đây là cách chặn quảng cáo trên Chrome hiệu quả.

Chặn Quảng Cáo Trên Chrome Hiệu Quả Hơn Với Adblock For Chrome

Để download ứng dụng Adblock for Chrome: Download Adblock for Chrome

Bước 1: Bấm vào ADDED lớn CHROME để cài đặt vào Chrome

Bước 2: Sẽ xuất hiện bảng xác nhận việc thêm áp dụng thì chỉ việc bấm vào Add để tích hợp ứng dụng này vào trình duyệt Chrome.

Chặn Quảng Cáo Trên Chrome
Chặn Quảng Cáo Trên Chrome

Bước 3: Quan sát góc phải sẽ có thêm 1 tượng trưng mới là áp dụng đã tích hợp thành công.

Và như vậy là những PR quấy phá sẽ bị loại bỏ cho những lần duyệt web bằng google chrome sau này.

Tham khảo chi tiết hơn: cài đặt adblock plus cho chrome, firefox

Với sự hướng dẫn ở bài viết trên bạn đã với thể loại bỏ được những quảng cáo quấy rối trên Google Chrome có tiện ích mở rộng là Adblock for Chrome

Kết luận : Trên đậy một cách chặn quảng cáo hiệu quả mà bạn có thể áp dụng lúc trình duyệt web với Adblock for Chrome một cách hiệu quả mà bạn chẳng hề gặp phiền toái khi lướt web.

Ngoài Adblock, bạn có thể sử dụng SBRO Safe Browsing để chặn quảng cáo hiệu quả, sở hữu SBRO Safe Browsing, những mã độc quảng bá, pop up sẽ ko có mặt trên trình duyệt web của bạn.

Tin liên quan