Hướng dẫn chặn tường nhà facebook

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 420
Đánh giá: (1 đánh giá)
Đôi khi trong thời gian mà bạn sử dụng mạng xã hội Facebook bạn cũng có lúc gặp trường hợp bị spam hay người khác đăng thứ riêng tư lên tường nhà mình.

Bài viết liên quan

Đôi khi trong thời gian mà bạn sử dụng mạng xã hội Facebook bạn cũng có lúc gặp trường hợp bị spam hay người khác đăng thứ riêng tư lên tường nhà mình. Việc này thì khiến cho bạn vô cùng bực bội, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn chặn không người khác tự ý viết trên tường nhà mình.

 

cách kiểm soát tường nhà facebook

Cách không cho người khác viết lên tường nhà mình trên Facebook

  • Đầu tiên bạn cần phải truy cập vào thư mục Thiết lập dòng thời gian gắn thẻ ở trong thư mục Thiết lập của phần Menu Cài đặt.
  • Sau đó chọn tiếp vào thư mục Dòng thời gian và gắn thẻ của tài khoản Facebook mình.
  • Tiếp đó mình sẽ bắt đầu thiết lập việc chặn. Tại đây giao diện đã thay đổi và có 3 option cho bạn lựa chọn. Điều bạn quan tâm ở đây chính là: "Ai có thể đăng lên dòng thời gian của bạn?"

Ở đây bạn cần thiết lập chế độ đăng lên dòng thời gian của bạn. Vì bạn đang muốn chỉ để 1 mình mình, chặn người khác không có quyền đăng lên. Bạn sẽ chọn vào Chỉ mình tôi. Chọn Đóng để hoàn thành quá trình. Tuy nhiên tại đây bạn còn có thể có chế độ xem trước bài mà bạn bè gắn thẻ bạn.

Chặn tường nhà facebook

 

Ai có thể xem nội dung dòng thời gian của bạn?

Đây là tính năng thú vị. Có thể quản lý được là bạn cho phép ai có thể xem bài gắn thẻ trên dòng thời gian. Hoặc là tất cả mọi người, bạn bè và cũng có thể là chỉ mình tôi. Nếu như bạn chỉ muốn cho ai xem thì chọn vào Tùy chỉnh rồi chọn tên bạn bè vào.

Hy vọng bài chia sẻ sẽ giúp bạn thực hiện thành công.