Chào đón iphone 7 ra mắt , iphone 6 giảm giá mạnh

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 449
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Cũng như những đợt ra mắt của đó của iphone thì dòng sản phẩm đời trước thường có xu hướng giảm giá , lần này cũng vậy iphone 7 sắp ra mắt nên chiếc điện thoại iphone có chiều hướng giảm giá mạnh lên tới 2 triệu đồng. Với mức giá này cơ hội sở hữu dòng điện thoại thông minh này càng trở nên dễ hàng hơn rất nhiều. Thế những cho dù đã giảm mạnh những mức giá của iphone 6 vẫn còn tương đối cao so với những dòng sản phẩm android khác.

iphone 6 giảm giá

iphone 6 giảm giá mạnh

iphone 6 giảm giá mạnh khi iphone 7 ra mắt

Theo đó một nhà bán lẻ lớn tại Việt Nam vừa mới có một đợt điều chỉnh giá bán của chiếc iPhone 6s phiên bản có bộ nhớ trong thấp nhất. Tức từ mức giá là 18,49 triệu đồng xuống còn 16,99 triệu đồng. Và nếu như khách hàng chọn mua trực tuyến, mức giá của sản phẩm sẽ giảm xuống còn 16,49 triệu đồng.

Việc giảm tới 2 triệu đồng cho iPhone 6s so với những sản phẩm trước đó có thể xem là nhiều. Nhưng so với mặt bằng chung những mẫu flagship đã có tuổi đời một năm trên thị trường di động, thì mức giá 16,49 triệu đồng vẫn có thể xem là tương đối cao.

iphone 6 giảm giá mạnh

iphone 6 giảm giá mạnh

Đây được xem là lần thứ 2 iPhone 6s chính hãng có đợt điều chỉnh mức giá. Tại thời điểm mới ra mắt và tạo nên cơn sốt, mức giá khởi điểm của iPhone 6s phiên bản 16GB có giá rất cao lên tới 18,89 triệu đồng, và giảm xuống còn là 18,49 triệu đồng. Đây chắc hẳn là thời điểm hợp lý để những nhà bán lẻ Việt Nam thực hiện giảm mạnh  giá bán của iPhone 6s. Bởi vào ngày 7/9 sắp đây, Apple sẽ đem tới cho toàn thế giới phiên bản kế nhiệm của mẫu sản phẩm này (rất có thể là iPhone 7). Tuy sản phẩm mới này không có nhiều thay đổi về mặt thiết kế so với dòng iPhone 6s, nhưng chiếc iPhone 7 được xem là bản nâng cấp đáng giá về mặt tính năng và phần cứng như khả năng chống nước,khả năng hỗ trợ sạc không dây, hay sạc nhanh, tai nghe AirPods, bộ nhớ trong tối thiểu lên tới 32GB, có thêm màu mới và được trang bị hệ thống camera kép trên iPhone 7 Plus.