Cách lướt và chat Facebook qua Skype

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 570
Đánh giá: (1 đánh giá)
Bạn là người làm văn phòng trong lúc làm việc, bạn hay thường được sử dụng ứng dụng Skype và bạn muốn vào Facebook nhưng không muốn cho sếp biết mình đang sử dụng.

Bài viết liên quan

Bạn là người làm văn phòng trong lúc làm việc, bạn hay thường được sử dụng ứng dụng Skype và bạn muốn vào Facebook nhưng không muốn cho sếp biết mình đang sử dụng. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn có thể vẫn xem được bảng tin và chat trên Facebook bình thường thông qua Skype.

cách chat Facebook qua Skype

Như bạn đã biết ngoài những tính năng đặc thù: gọi điện, nhắn tin hay gửi các file tài liệu dễ dàng thì Skype còn có tình năng cho phép bạn có thể kết nối dễ dàng với Facebook. Bạn hoàn toàn có thể chat chit thoải mái cũng như lướt Facebook mà không còn sợ ai để ý mình nữa.

Hướng dẫn cách lướt và chat Facebook qua Skype

  • Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản ứng dụng Skype. Lưu ý là nên sử dụng Skype trên nền tảng Windows. Sau đó bạn chọn vào menu Contacts đến thư mục Contact Lists. Tại đây bạn sẽ chọn vào thư mục Facebook.

Hướng dẫn chat Facebook qua Skype

  • Sau đó chọn vào Connect to Facebook.
  • Tại đây thì giao diện đã được thay đổi. Bạn sẽ phải nhập thông tin đăng nhập của chính tài khoản Facebook của mình vào đây. Sau khi nhập thông tin nếu như bạn suy trì cho lần sau thì chọn vào ô Duy trì đăng nhập ở đó. Cuối cùng chọn Đăng nhập là xong.
  • Bạn sẽ phải đợi 1 lát để có thể kết nối với Facebook. Kết nối thành công thì bảng tin của Facebook sẽ hiện ở phần Home của Skype. Bạn sẽ chat với bạn bè Facebook bình thường ở mục bạn bè Skype.
  • Lưu ý có một điểm khác biệt là bạn sẽ không gửi được tin nhắn cho bạn bè nếu như bạn để chế độ Offline.

Nếu như chỉ có nhu cầu chat chit và đọc những tin nổi bật trên Facebook thì đây đúng là phương pháp hợp lý nhất mà không sợ ai phát hiện.