Chia đôi một ô thành hai trong Excel 2013

Việc chia đôi một ô trong Excel thành hai phần không dễ dàng mà nó cần phải sử dụng một số thủ thuật mới có thể thực hiện được. Với những kiến thức của mình chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách chia đôi một ô thành hai trong Excel...

Bài viết liên quan

Việc chia đôi một ô trong Excel thành hai phần không dễ dàng mà nó cần phải sử dụng một số thủ thuật mới có thể thực hiện được. Với những kiến thức của mình chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách chia đôi một ô thành hai trong Excel nhé.

Chia đôi một ô thành hai trong Excel 2013

 

Phiên bản Excel 2013 là phiên bản được dùng khá phổ biến hiện nay bởi người dùng đã được sử dụng rất nhiều tính năng mới mang lại những điều thuận tiện. Và cách chia đôi một ô thành hai cũng không nằm ngoại lệ điều này.

Hướng dẫn cách Chia đôi một ô thành hai trong Excel 2013

Bước đầu tiên: Bạn ấn chuột phải vào ô cần chia, sau đó ấn chọn Format Cells.

Chia đôi một ô thành hai trong Excel 2013

Bước 2: Chuyển sang Tab Border. Tiếp đến, bạn  hãy xác định đường chéo để chia đôi ô và ấn chọn Ok.

Chia đôi một ô thành hai trong Excel 2013

Bước 3: Tại đây, bạn nhập số liệu cho nửa phía trên của ô. Sau đó, sử dụng tổ hợp phím Alt + Enter để nhập số liệu cho nửa dưới của ô đó. Nhưng một điều cần lưu ý rằng, bạn cần phải sử dụng phím Space để điều chỉnh sao cho phù hợp nhất. Khi đó, kết quả mà bạn nhận được sẽ là:

Chia đôi một ô thành hai trong Excel 2013

Khi bạn chia xong thì bạn vẫn có thể sử dụng các ô còn lại như bình thường.

Với bài viết này, chúng tôi đã hướng dẫn đến bạn cách chia đôi một ô thành hai trong Excel mà bạn vẫn có thể thực hiện các công việc tính toán bình thường. Hi vọng với thủ thuật này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình học tập và làm việc. Chúc bạn thành công trên con đường mình đã chọn.

Tin liên quan