Chia sẻ ảnh từ điện thoại vào máy tính đơn giản và nhanh nhất

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 536
Đánh giá: (1 đánh giá)
Làm cách nào để chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính đơn giản nhất?  Hãy theo dõi bài viết dưới đây bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm bổ ích cho mình.

Bài viết liên quan

Trên điện thoại bạn có lưu trử rất nhiều những tập ảnh kỷ niệm, để giải phóng không gian cho máy và cũng là để  giữ an toàn hơn  cách tốt nhất là bạn nên chuyển sang lưu trữ ở máy tính. Làm cách nào để chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính đơn giản nhất?  Hãy theo dõi bài viết dưới đây bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm bổ ích cho mình.

Chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính bằng Dropbox

Dropbox ứng dụng hết sức cho Android, một tiện ích miễn phí tự động được đồng bộ hóa những tập tin và hình ảnh với máy chủ dựa trên đám mây, vì vậy bạn có thể dễ dàng truy cập chúng ở mọi lúc mọi nơi.

chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính

Đầu tiên bạn tải về các ứng dụng Dropbox cài đặt xong , đăng nhập vào tài khoản hiện tại của bạn hoặc tạo một cái mới. Trong cài đặt hoặc ở đầu của mỗi bức ảnh và những phương tiện truyền thông tab. Bạn  chọn “Bật máy ảnh tải lên” để truy cập vào những thiết lập chi phối các hình ảnh được sao lưu tự động, và cho dù bạn muốn chúng được sao lưu trên thiết bị di động hoặc chỉ qua Wi-Fi .

Chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính bằng USB

Một trong các tính năng tuyệt vời của hệ điều hành Android đó là truy cập chủ yếu không bị trói buộc của nó với hệ thống tập tin. Điển hình là bạn có thể chỉ cần cắm điện thoại của bạn vào máy tính bằng cách sử dụng dây cáp USB kèm sẽ giúp bạn dễ dàng tải về bất kỳ và toàn bộ những hình ảnh và kéo chúng vào bất kỳ ứng dụng nào của máy tính hoặc vào hệ thống tập tin ảnh của bạn cho an toàn. Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows, kết nối USB tự động nhắc nhở và sẽ giới thiệu bạn với những tùy chọn để quản lý các thiết bị ngay sau khi nó được connect.

Chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính bằng Email và chia sẻ

Nó không phải là giải pháp tối ưu nhất, nhưng nếu  nhu cầu của bạn chỉ là chuyển sang máy tính 1 vài hình ảnh mà không làm thường xuyên. Ban soạn một email mới, và nhập địa chỉ email của bạn vào mục người nhận. Chạm vào nút menu để đưa đến phần hình ảnh, và sau đó bạn chọn “Đính kèm file” để thêm các ảnh vào email của bạn, hoặc nếu như bạn đang ở trong Gmail, bạn  cũng có thể chụp ảnh ngay từ menu đó.

chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính

Bạn cũng có thể chia sẻ một bức ảnh với những dịch vụ khác, như Facebook, hay Google Drive, hoặc Instagram, và Twitter bằng cách chia sẻ như trên. Chọn ảnh bạn muốn chia sẻ, sau đó click vào nút “Chia sẻ”. Sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo để chọn ứng dụng bạn muốn sử dụng để chia sẻ hình ảnh. Phụ thuộc vào các ứng dụng mà bạn chọn, các hình ảnh sẽ được gửi qua email, hay đăng, hoặc tải lên.