Cách đổi mật khẩu Wifi mạng VNPT Yes Telecom

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 844
Đánh giá: (1 đánh giá)
Cách đổi pass wifi, cách đổi mật khẩu Wifi, cách thay đổi mật khẩu Wifi, thay đổi mật khẩu Wifi

Bài viết liên quan

Việc thay đổi mật khẩu wifi là một trong những cách tốt nhất để mạng của bạn được ổn định và tránh được một số người sử dụng wifi chùa nhà mình. Tuy nhiên cũng có khá nhiều người không biết cách đổi mật khẩu wifi VNPT bởi mỗi một wifi thì lại có một cách đổi mật khẩu mạng khác nhau. 

Hầu hết đa số mọi người đều sử dụng internet người người dùng nhà nhà dùng các modem của chính nhà mạng đó để phát wifi nhưng để có thể làm tăng độ bảo mật wifi thì cần phải thường xuyên thay đổi mật khẩu của nhà mình nhé. 

Nếu bạn đang dùng wifi VNPT thì bạn sẽ được tiếp xúc với Yes Telecom. Yes Telecom là một modem thuộc VNPT cung cấp cho khách hàng khi đăng kí mạng. Nếu bạn muốn thay đổi mật khẩu VNPT thì bạn cần phải thiết lập thông qua modem này.

Hướng dẫn đổi mật khẩu Wifi VNPT Yes Telecom

Bước 1: Bạn cần phải truy cập vào giao diện trang chủ của modem thông qua trình duyệt, bạn có thể sử dụng bất cứ trình duyệt nào. Trên trình duyệt bạn truy cập vào địa chỉ IP 192.168.1.1 của modem.

Bước 2: Tiến hành nhập thông tin đăng nhập, với loại modem này thông thường sẽ có hai tài khoản để bạn đăng nhập bạn có thể lựa chọn một trong hai 

  • Username là admin và password là admin
  • Username là megavnn và password là megavnn

Đổi mật khẩu Wifi vnpt

Đổi mật khẩu Wifi nhanh chóng và đơn giản nhất

Bước 3: Tại giao diện mới bạn truy cập đến Wireless >> Wireless Security Setup. Tại mục Pre-Shared Key bạn tiến hành đổi pass wifi VNPT rồi chọn Apply Changes để lưu lại thiết lập. Bạn sẽ phải chờ một, hai phút để modem có thể cập nhật thông tin và bạn có thể kết nối lại với wifi sử dụng như bình thường.

Những thao tác giúp đổi mật khẩu Wifi dễ dàng

Những thao tác giúp đổi mật khẩu Wifi dễ dàng

Đa số việc đổi mật khẩu wifi trên các modem được thực hiện tương tự nhau khá đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên nếu wifi nhà bạn không phải của VNPT Yes Telecom mà là wifi Tp Link VNPT thì bạn có thể tham khảo thêm bài viết về cách đổi mật khẩu wifi Tp Link VNPT của chúng tôi nhé.