Chương trình dự đoán chung kết thế giới LMHT mùa 5 trên Gas Garena

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 680
Đánh giá: (1 đánh giá)
Dự đoán CKTG LMHT được xem là chương trình dành riêng cho các game thủ, các fan hâm mộ trò chơi này. Bạn có thể tham gia vào việc dự đoán chỉ bằng những bước đơn giản dưới đây.

Bài viết liên quan

Dự đoán cktg lmht là chương trình dành cho các game thủ, độc giả tham gia chương trình dự đoán team thắng cuộc để nhận những phần quà có giá trị trên ứng dụng Gas của game Liên Minh huyền thoại. Cùng theo dõi bài viết sau đây để biết cách tham gia dự đoán CKTG LMHT nhé!

Các bước dự đoán CKTG LMHT mùa 5 trên Gas Garena

Bước 1:

  • Để dự đoán CKTG LMHT mùa 5 dành cho giải đấu Liên minh huyền thoại. Trước tiên bạn cần đăng nhập vào ứng dụng Gas trên iPhone, iPad hoặc trên các thiết bị Android. Nếu chưa có ứng dụng Gas trên máy, các bạn tải ứng dụng tương ứng với từng thiết bị mà mình đang sử dụng.
  • Đối với những bạn sử dụng thiết bị iOS như iPhone, iPad: download Gas cho iPhone tại đây.
  • Gas dành cho người dùng Android hoặc các phần mềm giả lập android trên máy tính: download tại đây.

Bước 2:

  • Sau đó đăng nhập bằng tài khoản Garena ngay trên ứng dụng của bạn. Sau khi nhập tài khoản và điền đầy đủ password Garena, bạn cần phải chọn Đăng nhập mới có thể dự đoán kết quả của chung kết thế giới mùa 5.
  • Nếu bạn chưa có tài khoản Garena, bạn hãy đăng ký Garena, tạo cho mình một tài khoản Garena để chơi LOL, FiFa Online 3 cũng như Đế Chế và nhiều trò hấp dẫn khác.

Dự đoán CKTG LMHT chung kết thế giới mùa 5 trên Gas Garena

Dự đoán CKTG LMHT chung kết thế giới mùa 5 trên Gas Garena

Bước 3:

  • Sau khi bạn đã đăng nhập thành công vào ứng dụng Gas -> Bạn chọn tab Dự đoán CKTG LMHT.
  • Chú ý : Tài khoản của bạn cần phải đạt được cấp 30 trở lên mới có quyền tham gia dự đoán chung kết thế giới CKTG LMHT mùa 5.
  • Tiếp tục bạn chọn tab con Dự đoán, bạn sẽ nhìn thấy danh sách các cặp đấu với nhau cùng với thời gian diễn ra.

Bấm vào ô Dự đoán

Bấm vào ô Dự đoán

  • Sau khi trận đấu kết thúc thì Dự Đoán của bạn sẽ bị đóng lại.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể xem thêm các thể lệ khác của chương trình dự đoán CKTG LMHT mùa 5 năm 2015.

Để xem Top 100 các game thủ đã dự đoán Chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại mùa 5 năm 2015 bạn tiếp tục chọn tab Top 100.

Chọn tab Top 100

Chọn tab Top 100

Trên đầy là hướng dẫn các bước tham dự chương trình dự đoán LMHT CKTG trên Gas Garena. Các game thủ và fan hâm mộ game hãy cùng nhau tham gia vào chương trình dự đoán đầy thú vị này nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn của game thông qua việc tham gia vào vòng quay may mắn của ứng dụng Gas. Chúc bạn thành công!