Chuyển đổi đuôi video sang WMV bằng Format Factory như thế nào?

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 465
Đánh giá: (1 đánh giá)
Những video với định dạng WMV khá là phổ biến hiện nay. Nếu muốn sử dụng Format Factory để chuyển đổi các đuôi video khác về định dạng WMV thì chuyển đổi như thế nào?

Bài viết liên quan

Những video với định dạng WMV khá là phổ biến hiện nay. Trường hợp nếu muốn chuyển đổi từ các định dạng đuôi khác về định dạng này thì có khá nhiều phần mềm có thể thực hiện được.

Và với nội dung bài viết dưới đây thì chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách đổi đuôi video WMV bằng phần mềm Format Factory. Cùng chúng tôi theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn chuyển đổi đuôi video sang WMV bằng Format Factory

Hướng dẫn chuyển đổi đuôi video sang WMV bằng Format Factory

Hướng dẫn chuyển đổi video sang WMV bằng Format Factory

Để sử dụng được phần mềm thì trước tiên bạn cần tải phiên bản mới nhất của phần mềm về tại: Download Format Factory rồi tiến hành cài đặt. 

Bước 1: Khởi động chương trình sau khi đã cài đặt trên máy tính. Click chọn thẻ video rồi tiếp đến chọn WMV theo như hướng dẫn hình vẽ. 

Mở phần mềm và thực hiện theo hình vẽ

Mở phần mềm và thực hiện theo hình vẽ

Bước 2: Click Add File để mở file video cần chuyển đổi, bạn cũng có thể chỉnh sửa chất lượng của file sau khi chuyển đổi bằng cách Click vào Output Setting hoặc không thì bạn thay đổi thư mục lưu file khi mà đã chuyển đổi xong. 

Bước 3: Sau khi mở file video thành công, bạn click chuột vào OK để đến với bước thực hiện tiếp theo. 

Mở file video thành công

Mở file video thành công

Bước 4: Click tiếp tục vào "Click to Start" để chương trình bắt đầu thực hiện chuyển đổi. 

Chọn Click to start để bắt đầu chuyển đổi

Chọn Click to start để bắt đầu chuyển đổi

Bước 5: Tùy thuộc vào dung lượng của file video mà quá trin chuyển đổi diễn ra nhanh hoặc chậm. Khi thấy có kết quả thông báo là Completed thì tức là chương trình chuyển đổi đã hoàn thành. Lúc này bạn có thể vào thư mục chứa file để kiểm tra kết quả. 

Kết quả sau khi đã chuyển đổi thành công

Kết quả sau khi đã chuyển đổi thành công

Như vậy, với 5 bước thực hiện trên thì chúng tôi vừa hướng dẫn bạn xong cách chuyển đổi video sang WMV bằng phần mềm Format Factory rồi đấy. Không quá phức tạp đúng không nào?

Chúc các bạn thành công!