Có những phần mềm nào sử dụng để hiện file ẩn trong USB?

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 461
Đánh giá: (1 đánh giá)
File bị ẩn trong USB có rất nhiều lý do và tình trạng này khiến cho nhiều người sử dụng gặp phải khó khăn. Vậy thì để khôi phục lại những file ẩn đó thì có thể sử dụng những phần mềm nào?

Bài viết liên quan

File bị ẩn trong USB có rất nhiều lý do và tình trạng này khiến cho nhiều người sử dụng gặp phải khó khăn. Vậy thì để khôi phục lại những file ẩn đó thì có thể sử dụng những phần mềm nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn 3 phần mềm hiện file ẩn trong USB phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng bạn có thể sử dung trên máy tính để chống lại các thành phần nguy hiểm cố tình tấn công vào máy tính và dữ liệu của bạn. Từ đó giúp bạn có thể tự mình bảo vệ các tài liệu và thông tin cá nhân của mình trên windows dễ dàng. 

Top 3 phần mềm hiện file ẩn trong USB phổ biến nhất hiện nay

1. Recuva

  • Tải phần mềm về máy tại: Download Recuva.
  • Phần mềm này khá là quen thuộc, nó có tác dụng khôi phục lại các dữ liệu đã bị xóa, bị ẩn hoặc là bị mất trong quá trình sử dụng USB. Với khả năng phục hồi dữ liệu nhanh chóng thì đây là một trong những phần mềm có thể giúp bạn lấy lại được hầu hết các định dạng dữ liệu đã bị xóa, ẩn hay là bị nhiễm Virus. 

Phần mềm hiện file ẩn Recuva

Phần mềm hiện file ẩn Recuva

2. FixAttrb Bkav

  • Tải phần mềm về máy tại: Download FixAttrb Bkav.
  • FixAttrb Bkav cho phép người dùng hiển thị và phục hồi dữ liệu ẩn do virus gây ra từ USB. Khi sử dụng FixAttrb Bkav thì các file dữ liệu của bạn sẽ được an toàn hơn và bạn cũng không còn phải lo lắng về hiện tượng bị mất dữ liệu do virus nữa. 

Phần mềm hiện file ẩn FixAttrb Bkav

Phần mềm hiện file ẩn FixAttrb Bkav

3. USB Show

  • Tải phần mềm về máy tại: Download USB Show.
  • Ứng dụng USB Show giúp bạn không phục lại được các dữ liệu bị ẩn do nhiều nguyên nhân khác nhau và ngoài ra thì chương trình còn có khả năng làm việc trên ổ đĩa Flash và trên cả ổ cứng của máy tính. USB show được thiết kế để khôi phục được toàn bộ các dữ liệ và thư mục bị ẩn do mọi nguyên nhân. Đây là phàn mềm có khả năng làm việc hiệu quả nhất trên USB, ổ đĩa Flash và ổ cứng máy tính. 

Phần mềm hiện file ẩn USB Show

Phần mềm hiện file ẩn USB Show

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn 3 phần mềm hiện file ẩn trong USB tốt và phổ biến nhất hiện nay. Giờ đây khi sử dụng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm để lấy lại những dữ liệu mà mình làm mất. Từ đó giúp bạn có thể chống lại các chương trình virus tấn công vào các thiết bị lưu trữ trên máy tính. Chúc các bạn thành công!