Copy nhạc vào iphone không cần itunes bằng công cụ CopyTrans Manager

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 79
Đánh giá: (1 đánh giá)
Phương pháp tối ưu và hiệu quả dành cho các bạn có thể khắc phục được tình trạng này. Đó chính là dùng công cụ CopyTrans Manager. Đây là tiện ích giúp bạn copy nhạc vào iphone không cần iTunes.

Bài viết liên quan

Để copy nhạc vào iphone hay các thiết bị hệ điều hành iOS nói chung thì thông thường chúng ta thường thực hiện bằng iTunes. Tuy nhiên để có thể dùng được tiện ích này thì cũng khá khó khăn cho những ai mới dùng công nghệ hay chưa quen với nền tảng này. Bởi nó có quá nhiều tính năng hiện đại, nâng cao và chẳng may nếu bạn sơ ý thì có thể bị mất hết nhạc cs trong thẻ nhớ. Khi mà quá trình đồng bộ hóa dữ liệu diễn ra.

Copy nhạc vào iphone không cần iTunes

Copy nhạc vào iphone không cần iTunes

Phương pháp tối ưu và hiệu quả dành cho các bạn có thể khắc phục được tình trạng này. Đó chính là dùng công cụ CopyTrans Manager. Đây là tiện ích giúp bạn copy nhạc vào iphone không cần iTunes. Tức là không cần iTunes thì vẫn chép nhạc được bình thường. Đặc biệt sử dụng ứng dụng CopyTrans Manager thì dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều. Nếu bạn là người không quá rành về công nghệ thì chắc chắn đây là sự chọn lựa hoàn hảo dành cho bạn.

>> Tải phiên bản CopyTrans Manager mới nhất

Giao diện phần mềm

Giao diện phần mềm 

Hướng dẫn copy nhạc vào iphone không cần iTunes bằng công cụ CopyTrans Manager

Cũng giống như các công cụ khác thì bạn cũng cần cài đặt nó như bình thường. Cũng Tải về >> Giải nén >> Chạy file cài đặt >> Chấp nhận điều khoản >> Đợi thời gian cài đặt >> Finish. Sau đó mở phần mềm thông qua biểu tượng trên màn hình Desktop. Hãy cùng tìm hiểu cách thực hiện nhé.

1.Thêm hoặc Xóa bài hát

Bạn sẽ thêm bằng cách chọn vào nút cập nhật. Ngay lập tức hiện đường dẫn để bạn chọn file nhạc thêm vào. Bạn có thể thêm một hoặc nhiều bài hát cùng một lúc đều được. Ngược lại, nếu muốn xóa bài nào thì bạn chỉ cần nhấn vào bài hát đó rồi click phải chuột chọn Delete là được.

Thêm hoặc xóa bài hát

Thêm hoặc xóa bài hát

2.Quản lý danh sách chơi nhạc

Bạn nhấn vào dấu cộng (+) hoặc dấu trừ (-) để tạo mới một danh sách mới hoặc xóa danh sách khi bạn muốn. Trong trường hợp mà bạn muốn thay đổi được tên thì chỉ cần nhấn chuột phải vào danh sách (Playlist) đó rồi chọn tính năng Rename Playlist.

Quản lý danh sách

Quản lý danh sách

Nếu bạn muốn xóa toàn bộ bài hát có trong danh sách ra khỏi vùng nhớ của mình. Thì chỉ cần nhấn chuột phải lên danh sách bạn chọn rồi nhấn Delete playlist and tracks from iphone. Hoặc cũng có thể thực hiện nhanh bằng cách nhấn tổ hợp phím Shift Delete là được.

Thật vậy việc chép nhạc vào iphone không cần iTunes chưa bao giờ dễ dàng và đơn giản với công cụ CopyTrans Manager đến vậy. Nếu so sánh với iTunes thì nó được người dùng yêu thích hơn bởi tính năng dễ sử dụng. Nếu bạn đang cần chép nhạc thì hãy cài đặt và trải nghiệm ngay nhé.